Cảm biến vân tay siêu âm 3D của iQOO 8 Pro siêu nhanh

Chia sẻ
 

Vivo cho biết iQOO 8 Pro có cảm biến vân tay siêu âm 3D và video mới đây cho chúng ta cái nhìn rõ ràng về cảm biến này cũng như các tính năng khác.

Cảm biến vân tay siêu âm 3D của iQOO 8 Pro siêu nhanh ảnh 1

Cụ thể, cảm biến vân tay siêu âm của iQOO 8 Pro chiếm diện tích 578 mm vuông, lớn hơn nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bài kiểm tra cho thấy máy nhận diện thuộc hàng nhanh nhất từng thấy trên smartphone.

Ngoài tốc độ, cảm biến vân tay siêu âm 3D của iQOO 8 Pro rất dễ dàng thiết lập chỉ với một lần nhấn dài một giây. Đây là một cải tiến lớn hơn nhiều so với các giải pháp hiện tại kể cả cảm biến vân tay vật lý, bạn sẽ phải chạm vào cảm biến nhiều lần bằng các phần khác nhau của ngón tay để lưu tất cả các vị trí mà vân tay có thể chạm.

Trong khi đó, người đàn em iQOO 8 dù không có cảm biến vân tay siêu âm mà chỉ là thoại thông thường nhưng nó vẫn nhận diện siêu nhanh và chỉ thua một chút so với iQOO 8 Pro. Như vậy, bên cạnh phần cứng hàng đầu, bộ đôi iQOO 8 còn nổi bật ở khả năng nhận diện vân tay nữa, hy vọng sẽ được trên tay bộ đôi này trong thời gian sớm nhất.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục