Call of Duty: Warzone chuẩn bị phát hành phiên bản mobile, cạnh tranh PUBG Mobile

Chia sẻ
 
Call of Duty: Warzone rục rịch chen chân sang thị trường Battle Royale trên smartphone cùng những PUBG Mobile hay Free Fire sau một năm ăn nên làm ra. 
Activision đã đăng đàn tìm kiếm một nhà sản xuất/ thiết kế hệ điều hành nhằm cung cấp trải nghiệm Call of Duty Warzone, tựa game battle royale đình đám trong năm 2020 trên nền tảng mobile. Tuy bản tuyển dụng đã bị gỡ xuống nhưng người dùng trên twitter đã kịp chụp màn hình lại chi tiết JD (Job Description).
Call of Duty: Warzone chuẩn bị phát hành phiên bản mobile, cạnh tranh PUBG Mobile ảnh 1
Điểm lại vài thông tin đáng chú ý trong hình ảnh có thể kể đến việc Activision yêu cầu sự cải tiến theo công thức Warzone nguyên gốc bằng cách đề xuất và tạo ra các bổ sung thay đổi dành riêng cho ingame phù hợp trải nghiệm di động tốt nhất cho người chơi. Hay khả năng đóng vai trò liên kết chính trong nhóm lãnh đạo Warzone Mobile, đưa ra quyết định về các tính năng, mức độ hoàn thiện chất lượng tổng thể hướng tới game thủ.
Call of Duty: Warzone chuẩn bị phát hành phiên bản mobile, cạnh tranh PUBG Mobile ảnh 2
Theo những tin đồn gần đây, Activision đã ngừng hợp tác với Tencent trong việc phát triển COD Mobile, và sự ăn nên làm ra của tựa game buộc hãng phải đẩy nhanh tiến độ trong quá trình chuyển giao sang smartphone.
Call of Duty: Warzone chuẩn bị phát hành phiên bản mobile, cạnh tranh PUBG Mobile ảnh 3
Call of Duty: Warzone là một trò chơi điện tử battle royale miễn phí được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2020, dành cho PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Trò chơi là một phần của tựa Call of Duty: Modern Warfare năm 2019 nhưng hoàn toàn miễn phí. COD Warzone hỗ trợ chiến đấu trực tuyến giữa 150 người chơi, thậm chí một số chế độ chơi có giới hạn thời gian hỗ trợ 200 người chơi. Đối thủ trực tiếp của tựa game khi được phát hành định dạng mobile dễ hiểu sẽ là những ông hoàng battle royale khác như PUBG Mobile, Fortnite và Free Fire.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục