Cải tiến ấn tượng giúp IsoTek Aquarius phiên bản V5 mới, rất đáng mua trong tầm 3.000USD

Chia sẻ

IsoTek V5 Aquarius là thiết kế lọc nguồn AV được nâng cấp đáng kể so với thế hệ EVO3 Aquarius trước đó.

 
Cải tiến ấn tượng giúp IsoTek Aquarius phiên bản V5 mới, rất đáng mua trong tầm 3.000USD ảnh 1

V5 Aquarius nằm trong nhóm những thiết bị lọc nguồn mới của hãng IsoTek với thiết kế ngoài hoàn toàn mới và trang bị nhiều nâng cấp ấn tượng bên trong.

Cải tiến ấn tượng giúp IsoTek Aquarius phiên bản V5 mới, rất đáng mua trong tầm 3.000USD ảnh 2

IsoTek V5 Aquarius vẫn có 6 ngõ ra outlet gồm hai đường out cho các thiết bị đòi hỏi dòng cao như ampli, poweramp, subwoofer... và bốn ngõ dành cho preamp, nguồn phát và các hub mạng. Nhờ việc sử dụng nhiều mạch lọc riêng biệt giúp giảm thiểu hiện tượng nhiễu chéo giữa các thiết bị.

Cải tiến ấn tượng giúp IsoTek Aquarius phiên bản V5 mới, rất đáng mua trong tầm 3.000USD ảnh 3

Mẫu thiết bị lọc nguồn mới này của IsoTek được thiết kế lại hoàn toàn thay vì được phát triển theo phiên bản tiền nhiệm từng đạt nhiều giải thưởng lớn là EVO3. Hãng vẫn được giữ nguyên các triết lý cốt lỗi của "đàn anh" cùng với những nâng cấp lớn về mạch lọc và mạch bảo vệ.

Cải tiến ấn tượng giúp IsoTek Aquarius phiên bản V5 mới, rất đáng mua trong tầm 3.000USD ảnh 4

Thiết kế khung chassis giờ đây có những đường nét mềm mại, liền lạc với nhau hơn tuy tổng thể vẫn giữ ngôn ngữ hình khối chữ nhật sang trọng, cao cấp. Tương tự như mẫu V5 Titan, IsoTek V5 Aquarius sử dụng CB chuyển mạch có khả năng chống dòng rò và bảo vệ quá dòng. Việc sử dụng CB có ưu điểm gia tăng diện tích tiếp xúc hơn 1.000 lần so với dùng cầu chì bảo vệ tiêu chuẩn. Ngoài ra, cấu trúc bảng mạch in của V5 Aquarius cũng đã được nâng cấp đáng kể, lượng đồng dẫn điện được tăng hơn 35% để cải thiện cường độ dòng và giảm điện trở.

Cải tiến ấn tượng giúp IsoTek Aquarius phiên bản V5 mới, rất đáng mua trong tầm 3.000USD ảnh 5

Điện trở dòng điện một chiều cũng được cải tiến đáng kể, đây là một trong các điều mà hãng luôn ưu tiên quan tâm, mong muốn ngày càng tiến gần đến điều kiện lý tưởng ở mức Zero Ohm. Những nâng cấp khác của IsoTek V5 Aquarius bao gồm cả mạch bảo vệ đột biến dòng đã được cải thiện lên giới hạn 81,000 A (đột biến tức thì) và 40,000 A đối với các thay đổi đột biến liên tục. Đây là hệ thống tối ưu dòng điện, chống quá tải tốt nhất của hãng trong tầm giá 3.000 USD.

Giá tham khảo: 66 triệu đồng

Thương hiệu IsoTek được phân phối bởi Thanh Tùng Audio - https://www.thanhtungaudio.com/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục