Cài đặt Bluezone: Vừa bảo vệ bạn và gia đình lại được tặng 5GB Data

Chia sẻ
Các nhà mạng lớn của Việt Nam đều đã đồng loạt có động thái ưu đãi đối với khách hàng khi tải Bluezone, ứng dụng khẩu trang điện tử giúp bảo vệ bạn và gia đình trước dịch Covid-19.

Ứng dụng Bluezone là giải pháp công nghệ mới nhất hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Ứng dụng này sử dụng công nghệ định vị Bluetooth, có chức năng cảnh báo người dùng nếu họ từng tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid-19 trong khoảng thời gian 14 ngày. Nhờ vậy, công tác truy vết những người có nguy cơ lây nhiễm được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng. Ứng dụng này hiện đang được Bộ Y tế khuyến nghị người dân cả nước sử dụng để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Cài đặt Bluezone: Vừa bảo vệ bạn và gia đình lại được tặng 5GB Data  ảnh 1

Hiểu được tầm quan trọng của việc phổ biến Bluezone trong cộng đồng, Tập đoàn VNPT triển khai nhiều chương trình ý nghĩa cho các thuê bao VinaPhone nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng ứng dụng này. Theo đó, những thuê bao mạng VinaPhone cài đặt mới ứng dụng Bluezone sẽ được tặng ngay 5GB Data (1GB/ngày trong 5 ngày), thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ 0h ngày 11/08/2020. Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn cước Data khi truy cập ứng dụng Bluezone, áp dụng đối với thuê bao đã cài đặt và cài đặt mới ứng dụng. Đối với Vinaphone, thuê bao tải Bluezone về, sau đó soạn tin BLZ gửi 888 để nhận 5GB data.

Cài đặt Bluezone: Vừa bảo vệ bạn và gia đình lại được tặng 5GB Data  ảnh 2

Đối với các thuê bao của MobiFone, bạn cũng sẽ nhận các khuyến mại gồm 5GB data miễn phí, (1GB/ngày, sử dụng trong 5 ngày) khi cài đặt thành công app Bluezone. Miễn phí data truy cập và sử dụng app Bluezone, áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone, thời gian từ 11/8/2020. Để nhận ưu đãi, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BLZ5 gửi 999.

Cài đặt Bluezone: Vừa bảo vệ bạn và gia đình lại được tặng 5GB Data  ảnh 3

Tương tự, đối với thuê bao Viettel, để được nhận ưu đãi sau khi cài đặt Bluezone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BZ gửi 191 để nhận 5GB data.

Cài đặt Bluezone: Vừa bảo vệ bạn và gia đình lại được tặng 5GB Data  ảnh 4

Ứng dụng Bluezone sẽ phát huy hiệu quả tối đa để bảo vệ bạn và gia đình nếu mọi người cùng cài đặt. Đó chính là thông điệp mà các nhà mạng hướng tới.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục