Cái chết của Gwen viral trở lại sau khi được Spider-Man: No Way Home tái hiện

Chia sẻ
 
Liệu cái kết bi kịch của những bạn gái Người Nhện có lần nữa diễn ra trên màn ảnh?
Trong truyện tranh Marvel, Gwen Stacy là mối tình lãng mạn đầu tiên của Peter Parker trước khi cô bị giết bởi Green Goblin. Nhân vật này đã được chuyển thể sang màn ảnh rộng, nhưng nổi bật nhất chắc chắn sẽ là phiên bản The Amazing Spider-Man do ngọc nữ Emma Stone vào vai.
Cái chết của Gwen viral trở lại sau khi được Spider-Man: No Way Home tái hiện ảnh 1
Ánh mắt sâu thẳm của Gwen trước khi ngã xuống ở cuối The Amazing Spider-Man 2 là hình ảnh gì đó hằn in trong ký ức của khán giả xuyên suốt thời kỳ siêu anh hùng hiện đại. Mới đây, phân cảnh iconic này lại có dịp viral trở lại trên internet sau khi Spider-Man: No Way Home phát hành đoạn trailer thứ hai.
Cái chết của Gwen viral trở lại sau khi được Spider-Man: No Way Home tái hiện ảnh 2
Cụ thể, đoạn trích đã hé lộ một khung hình nơi tòa nhà chọc trời sụp đổ, MJ rơi xuống và Peter tuyệt vọng cố gắng bắt lấy bàn tay của bạn gái. Những góc máy, cử chỉ và sự căng não của nó là tái hiện hoàn hảo cho phiên bản biểu tượng của Gwen.
Cái chết của Gwen viral trở lại sau khi được Spider-Man: No Way Home tái hiện ảnh 3
Spider-Man của MCU nhiều lần tham chiếu các phiên bản Người Nhện trong quá khứ như phân cảnh chặn tàu trong Homecoming hay mới đây là động tác bắt bom bí ngô của Green Goblin. Tuy nhiên, cái chết của Gwen Stacy lại được chuyển thể với MJ một cách sát với nguyên gốc hơn.
Cái chết của Gwen viral trở lại sau khi được Spider-Man: No Way Home tái hiện ảnh 4
Đa số fan hâm mộ sẽ không đặt niềm tin về sự ra đi của MJ khi nhân vật chưa được khai thác quá đáng kể. Giả thuyết nổi bật được đặt ra là Andrew Garfield sẽ xuất hiện để bắt lấy MJ như một phần cứu chuộc lại tâm hồn bị ám ảnh về cái chết Gwen.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục