Cách xem sự kiện ra mắt iPhone 14 vào đêm nay

Chia sẻ
 

Đêm nay, lúc 0h00 (theo giờ Việt Nam), Apple sẽ công bố iPhone 14 và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác tại sự kiện mang tên Far Out, đừng bỏ lỡ sự kiện này.

Cách xem sự kiện ra mắt iPhone 14 vào đêm nay ảnh 1
Sự kiện iPhone mới ra mắt luôn là tâm điểm sự chú ý trong năm vì vậy những tín đồ công nghệ khó có thể bỏ qua khoảnh khắc này. Tại sự kiện "Far Out" năm nay, Apple gần như chắc chắn sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 14 mới cùng Apple Watch Series 8, Apple Watch "Pro", tai nghe AirPods Pro mới và chưa biết chừng sẽ còn có những bất ngờ khác. Đây là cách xem sự kiện ra mắt iPhone 14 vào đêm nay.
Trang web sự kiện của Apple
Truy cập trang chủ của Apple, bạn có thể xem sự kiện trực tiếp trên máy Mac, iPhone , iPad , PC hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có trình duyệt web.
Cách xem sự kiện ra mắt iPhone 14 vào đêm nay ảnh 2
Trang web Sự kiện của Apple hoạt động trên Safari, Chrome, Firefox và các trình duyệt chính khác. Chỉ cần truy cập đến www.apple.com/apple-events/ bằng trình duyệt web vào thời điểm thích hợp để xem. Bạn có thể truy cập trang web ngay bây giờ để thêm lời nhắc sự kiện vào lịch của mình.
Kênh YouTube của Apple
Nếu đường truyền gặp vấn đề, người dùng có thể chuyển qua xem trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của Apple. Hiện nay đường truyền sự kiện Apple tháng 9/2022 đã được chuẩn bị sẵn, người dùng cũng có thể đặt lịch nhắc.
Ứng dụng Apple TV
Apple từng có ứng dụng Apple Events chuyên dụng trên Apple TV , nhưng trước WWDC 2020, ứng dụng này đã được đưa vào ứng dụng Apple TV. Vào ngày diễn ra sự kiện, sẽ có một phần ứng dụng Apple TV nổi bật dành riêng cho luồng trực tiếp, bạn có thể xem phần này trên bất kỳ thiết bị nào có ứng dụng Apple TV.
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple có tên "Far out" diễn ra vào 10h ngày 7/9 theo giờ Thái Bình Dương, tức 0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục