Cách The Walking Dead tái chế zombie để quay phim mùa COVID

Chia sẻ
Giãn cách xã hội, hạn hẹp kinh phí, series xác sống nổi tiếng đã sáng tạo thế này đây.
 
Giống như nhiều tác phẩm truyền hình khác, The Walking Dead của AMC buộc phải sáng tạo và thích nghi với ảnh hưởng từ đại dịch coronavirus (COVID-19). Ngôi sao của loạt phim, Jeffrey Dean Morgan mới đây đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn online rằng, để hạn chế số lượng nhân sự trên phim trường, chỉ có khoảng 20 diễn viên đã được chọn để đóng tất cả các thây ma của mùa cuối cùng.

Thú vị hơn, một thây ma trong The Walking Dead Season 11 do chính con trai của Morgan, Augustus "Gus" Morgan vào vai.
Nam diễn viên tiếp tục:
/"One of the things about the COVID of it all is that, this year, we're only using like, say, 20 zombies, 'cause we've hired them full-time, for the full year. And so, they're a different zombie every episode -- maybe more than one zombie."/
/ "Một trong những ảnh hưởng của COVID ở năm nay là việc chúng tôi chỉ sử dụng khoảng 20 thây ma, vì chúng tôi đã thuê họ làm việc full-time trong cả năm. Và vì vậy, họ là một phiên bản thây ma khác nhau trong mỗi tập."/
Cách The Walking Dead tái chế zombie để quay phim mùa COVID ảnh 1
Có thể thấy, ngoài việc cắt giảm nhân sự, đội ngũ hóa trang vốn đã bận bịu của series càng phải làm tăng ca với năng suất dày đặc hơn khi mỗi tập, vẫn là những xác sống đó nhưng xuất hiện với một diện mạo khác biệt.
Cách The Walking Dead tái chế zombie để quay phim mùa COVID ảnh 2
The Walking Dead chứng kiến sự tham gia của Norman Reedus, Melissa McBride, Lauren Cohan, Josh McDermitt, Christian Serratos, Jeffrey Dean Morgan, Seth Gilliam, Ross Marquand, Khary Payton và Cooper Andrews. Phần 11 dự kiến công chiếu vào ngày 22 tháng 8 trên AMC.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục