Cách kiếm tiền (PokeCoin) trong game Pokemon GO

Chia sẻ
Pokemon Coin là phương tiện thanh toán để mua vật phẩm trong game Pokemon GO, giúp game thủ chơi dễ dàng hơn. Nhưng thay vì nạp tiền người chơi còn có thể kiếm coil theo cách miễn phí.

Pokemon GO cho phép người chơi nạp tiền để quy đổi ra PokeCoin - loại tiền được sử dụng trong game. Với những đồng PokeCoin này, họ có thể mua vật phẩm phục vụ cho hành trình săn tìm Pokemon như Poke Ball, Incense - hương trầm thu hút Pokemon, lồng ấp trứng… Trò chơi cho phép quy đổi từ 100 PokeCoin (giá 0,99USD) tới 14.500 PokeCoin (giá 99,99USD). Với 100 PokeCoin, người chơi có thể mua được 20 bóng bắt Pokemon.

Cách kiếm tiền (PokeCoin) trong game Pokemon GO ảnh 1
Ngoài việc kiếm tiền miễn phí ở những điểm PokeStop hay các phòng thi đấu Gym thì có một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn cho người sử dụng thiết bị Android.

Chỉ cần tải về và cài đặt ứng dụng mang tên Google Opinion Rewards, người chơi sẽ nhận được thông báo yêu cầu trả lời một số câu hỏi khảo sát ngắn để nhận được phần thưởng. Với mỗi lần hoàn thành bài khảo sát, người chơi sẽ nhận được 1USD trên tài khoản Google Play Store.

Cách kiếm tiền (PokeCoin) trong game Pokemon GO ảnh 2
Sau vài phút hoàn thành chưa tới 10 câu hỏi, người chơi sẽ kiếm được tiền để quy đổi ra PokeCoin. Không chỉ Pokemon GO, người chơi có thể sử dụng số tiền kiếm được qua trả lời câu hỏi khảo sát cho mọi game hay dịch vụ khác của Google.

Hãy tải về và mua vật phẩm để bắt Pokemon ngay tại ĐÂY

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục