Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, Facebook Messenger chúc Tết 2021

Chia sẻ
Để không bỏ sót một ai, hãy gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, Facebook, Messenger chúc Tết 2021.
Nếu đã chọn được những lời chúc tốt đẹp để gửi đến bạn bè, người thân trong dịp Tết này, bạn chờ đợi gì nữa mà hãy gửi ngay qua tin nhắn, mạng xã hội. Tuy nhiên, việc gửi tin nhắn cho từng người không chỉ tốn thời gian mà còn tốn khá nhiều công sức của bạn. Vì vậy, các ứng dụng nhắn tin, các mạng xã hội phổ biến hiện nay đã có chế độ gửi tin nhắn hàng loạt để bạn làm được điều này một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Zalo là một mạng xã hội miễn phí rất phổ biến tại Việt Nam vì nó gắn chặt với số điện thoại của mỗi người và tự động gửi lời gợi ý khi bạn lưu số ai đó trong máy. Một trong những điểm làm nên thành công cho Zalo đó là khả năng nhắn tin, gọi điện thoại, video call với chất lượng rất ổn định. Chính vì vậy, vào mỗi dịp Tết, mọi người thường sẽ gửi tin nhắn chúc mừng năm mới cho nhau qua ứng dụng này để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí gửi tin nhắn. Để gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, bạn làm như sau:
Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về điện thoại và đăng nhập tài khoản.

Link tải Zalo cho Android

Link tải Zalo cho iPhone

Bước 2: Chọn một cuộc trò chuyện bất kỳ trong số những người mà bạn muốn gửi tin nhắn hàng loạt để chúc Tết. Sau đó, bạn nhập vào nội dung tin nhắn mà mình muốn gửi.
Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, Facebook Messenger chúc Tết 2021 ảnh 1
Bước 3: Bấm gửi tin nhắn đến người nhận.
Bước 4: Sau khi tin nhắn đã được gửi đi, bạn chạm và giữ tin nhắn cho đến khi bảng tùy chọn xuất hiện. Lúc này, bạn chọn phần Chuyển tiếp để tiến hành gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo đến danh sách bạn bè của mình.
Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, Facebook Messenger chúc Tết 2021 ảnh 2
Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, Facebook Messenger chúc Tết 2021 ảnh 3
Bước 5: Khi danh sách bạn bè của bạn hiện lên, hãy tick chọn những người mà bạn muốn gửi tin nhắn chúc Tết. Bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm bên trên để tìm người mà bạn muốn chuyển tiếp tin nhắn. Sau khi chọn xong, bạn bấm vào biểu tượng mũi tên để hệ thống tiến hành gửi tin nhắn.
Sau khi tin nhắn được gửi xong, bạn sẽ thấy một thông báo Chia sẻ thành công hiển thị trên màn hình của mình. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo rồi.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook Messenger

Không kém cạnh Zalo, Facebook Messenger cũng là ứng dụng được rất nhiều người dùng vì hầu hết mọi người đều sử dụng mạng xã hội Facebook. Đây là cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook Messenger:
Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng Messenger trên điện thoại.

Link tải Messenger cho Android

Link tải Messenger cho iPhone

Bước 2: Cách thực hiện gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook Messenger cũng tương tự như Zalo, bạn chọn một cuộc trò chuyện bất kỳ trong những người mà bạn muốn gửi tin nhắn sau đó nhập vào nội dung và ấn gửi.
Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, Facebook Messenger chúc Tết 2021 ảnh 4
Bước 3: Sau khi tin nhắn được gửi đi, bạn chạm và giữ tin nhắn cho đến khi bảng tùy chọn xuất hiện thì lựa chọn phần Chuyển tiếp.
Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, Facebook Messenger chúc Tết 2021 ảnh 5
Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, Facebook Messenger chúc Tết 2021 ảnh 6
Bước 4: Trong danh sách bạn bè hiện lên, bạn muốn gửi tin nhắn vừa nhập cho người nào thì nhấn vào nút Gửi bên cạnh tên người đó. Khi tin nhắn được gửi thành công, màn hình sẽ hiển thị thông báo Đã gửi.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục