Các tính năng của LG G8 ThinQ được gói gọn trong một video duy nhất

Chia sẻ
Chỉ cần xem một video duy nhất, bạn có thể nắm được những thứ mới được xuất hiện trên LG G8 ThinQ
  
Sau khi ra mắt G8 ThinQ tại MWC 2019, LG cũng đăng tải luôn một video gói gọn những tính năng mới xuất hiện trên flagship của hãng bao gồm khả năng mở khóa bằng lòng bàn tay (Hand ID). Camera phía trước không chỉ xử lý tác vụ đó mà còn có thể mở khóa bằng khuôn mặt 3D ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh hoặc trong bóng tối (Face Unlock).

Đối với những ai không thích mở khóa bằng lòng bàn tay hoặc khuôn mặt thì bạn cũng có thể mở khóa máy bằng cảm biến vân tay đặt ở mặt sau.

Các tính năng của LG G8 ThinQ được gói gọn trong một video duy nhất ảnh 1
LG G8 ThinQ có thể thực hiện các tác vụ mở khóa phức tạp trên là nhờ vào camera “Z” ở mặt trước, sử dụng công nghệ Time of Flight (ToF) để lập bản đồ kỹ thuật số và tính toán khoảng cách, Nó thực hiện bằng cách đo thời gian của tia hồng ngoại đi từ máy ảnh tới khuôn mặt (hoặc lòng bàn tay) và phản hồi trở lại.

Với Air Motion, người dùng có thể chụp ảnh màn hình, mở các ứng dụng yêu thích và kiểm soát nội dung phương tiện mà không cần chạm vào màn hình; điều này được thực hiện bằng cách sử dụng điều khiển bằng các cử chỉ tay.

Khi chụp ảnh tự sướng, tính năng Spotlight cho phép người dùng thêm ánh sáng vào ảnh ở bất kỳ vị trí nào. Mặc dù khả năng điều chỉnh độ mờ của nền khi chụp ảnh chân dung không có gì mới, nhưng LG G8 ThinQ còn cung cấp hiệu ứng xóa phông trên video.

LG vẫn chưa tiết lộ giá hay ngày ra mắt của G8 ThinQ nhưng đây rõ ràng là một sản phẩm sáng tạo cao.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục