Các thiết bị Huawei sẽ trình làng vào tháng 5

Chia sẻ
 

Mới đây, một thông tin rò rỉ ở Trung Quốc đã tiết lộ rằng Huawei dự kiến sẽ tung ra một vài sản phẩm vào tháng 5 năm nay, bao gồm tai nghe FreeBuds 4, một thiết bị tính toán mới và một chiếc đồng hồ trẻ em.

Công ty cũng dự kiến sẽ tung ra loạt điện thoại thông minh hàng đầu Huawei P50 và Huawei MatePad Pro 2. Nhưng có tin đồn lại cho biết sự kiện ra mắt hai thiết bị này có thể bị hoãn lại cho tới tháng 6 năm nay.

Các thiết bị Huawei sẽ trình làng vào tháng 5 ảnh 1

Tuy nhiên, cả hai thiết bị sẽ không được ra mắt cùng lúc mà Huawei sẽ ra mắt dòng điện thoại thông minh hàng đầu P50 trước, sau đó là MatePad Pro 2, dự kiến sẽ lên kệ vào tháng 9. Cả hai thiết bị đều sẽ chạy HĐH HarmonyOS hay còn gọi là HongMong OS do chính công ty phát triển.

Ngược lại, một báo cáo khác tuyên bố rằng Huawei MatePad Pro 2 có thể được ra mắt vào ngày 20/4. Đây cũng là ngày mà Apple đã lên lịch cho sự kiện ra mắt các mẫu iPad Pro mới của mình.

Wang Chenglu, Chủ tịch bộ phận phần mềm doanh nghiệp tiêu dùng của Huawei đã tiết lộ rằng HĐH HarmonyOS sẽ được ra mắt vào tháng 6 và công ty cũng sẽ bắt đầu triển khai phần mềm này trên một số điện thoại thông minh. Công ty đang đặt mục tiêu 300 triệu thiết bị chạy hệ điều hành HarmonyOS mới.

Còn vào tháng 5, FreeBuds 4 sẽ chính thức trình làng với ba tùy chọn màu sắc - Trắng, Bạc và Đỏ.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục