Các thiết bị “Galaxy mạnh nhất” sẽ ra mắt tại Galaxy Unpacked tới đây

Chia sẻ
 

Nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới Samsung vừa mới công bố sự kiện “Galaxy Unpacked” sẽ diễn ra vào ngày 28/4.

 

Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên trang web chính thức của Samsung lúc 10:00 AM EST, tức là khoảng 21:00 này 28/4 (theo giờ Việt Nam). Đây sẽ là sự kiện “Unpacked” thứ ba của công ty trong năm nay sau khi tổ chức một sự kiện vào tháng Giêng để ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S21 và một sự kiện khác vào hồi tháng 3 dành cho dòng điện thoại thông minh Galaxy A-series.

Công ty đã tung ra dòng sản phẩm hàng đầu Galaxy S-series và dòng Galaxy Note. Vì vậy, thiết bị ra mắt tại sự kiện này có thể là một chiếc máy tính xách tay.

Các thiết bị “Galaxy mạnh nhất” sẽ ra mắt tại Galaxy Unpacked tới đây ảnh 1
Các báo cáo trước đây cho biết gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có kế hoạch tung ra một chiếc máy tính xách tay Galaxy mới, bao gồm cả Chromebook. Vì vậy, sự kiện sắp tới có thể liên quan đến các thiết bị này. Theo tiêu đề của sự kiện, việc ra mắt điện thoại thông minh tầm trung dường như khó xảy ra.

Samsung cũng dự kiến sẽ ra mắt điện thoại thông minh màn hình gập mới nhưng các báo cáo chỉ ra rằng các thiết bị này có thể ra mắt vào mùa hè. Máy tính xách tay mới của công ty là Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360 có thể đi kèm với kết nối 5G, màn hình OLED, hỗ trợ bút S-Pen và các thông số kỹ thuật cao cấp khác.

Trong khi đó, Apple cũng đang tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 20/4, mang tên “Spring Loaded”, dự kiến để ra mắt các mẫu iPad Pro mới của mình. Công ty cũng có thể giới thiệu một số thiết bị Mac dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục