Các siêu anh hùng làm gì khi xã hội cách ly dài ngày

Chia sẻ
Một fan art khá thú vị mới đây đã miêu tả cuộc sống của lực lượng bảo vệ công lý trong khoảng thời gian thế giới khá yên ả.
Đại dịch coronavirus vẫn đang hoành hành trên phạm vi toàn thế giới và hầu như mọi hoạt động thường ngày đều phải tuân thủ quy trình giãn cách, ngăn ngừa khả năng lây lan mức độ cộng đồng. Dễ thấy ngành công nghiệp giải trí đã chịu rất nhiều tác động tiêu cực trong khoảng thời gian vừa qua, nhưng trong cái khó, lại là dịp nhiều sự đổi mới xuất hiện nhờ tính kết nối của Internet. Định dạng truyền hình đã trở thành một mặt hàng ăn khách, hơn cả đây còn là thời điểm vàng cho tiềm năng phát triển của các content creator trên truyền thông đa phương tiện.
Các siêu anh hùng làm gì khi xã hội cách ly dài ngày ảnh 1
Vậy nên để thích nghi với mặt bằng chung, và tích cực động viên mọi người chung tay đẩy lùi COVID-19, John Euclid đã chia sẻ những tấm ảnh mô tả công việc của các siêu anh hùng được hâm mộ trong một ngày dài cách ly.
Dễ thấy những gì ảnh kể là khá phù hợp và hài hước dựa trên đặc điểm của từng cá nhân. The Flash với tốc độ siêu phàm trở thành một shipper giao đồ ăn, Người Nhện ngồi thẩn thơ vì người hàng xóm thân thiện chẳng có gì để làm hay Thor béo MCU tích cực giảm cân để tái xuất màn ảnh. Kết lại bằng một thông điệp vô cùng ý nghĩa khích lệ trái đất đồng lòng tiêu diệt coronavirus.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục