Các dự án tương lai của Marvel sẽ là X-Men, Fantastic Four và Captain Marvel 2

Chia sẻ
Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige vừa công bố một loạt các dự án cho giai đoạn tiếp theo của Vũ trụ điện ảnh Marvel, bao gồm các phần tiếp theo, dự án film và chương trình truyền hình.
 

Ông nói rằng hiện tại Studios này đang thực hiện các dự án hậu 2021 trong đó có cả phần tiếp theo Black Panther và Captain Marvel, cũng như X-Men và Fantastic Four mà người hâm mộ luôn chờ đợi.

Các dự án tương lai của Marvel sẽ là X-Men, Fantastic Four và Captain Marvel 2 ảnh 1

Vào cuối buổi thuyết trình tại Hall H, San Diego Comic-Con, Feige đã nhắc tới các cái tên Black Panther 2, Blade, Captain Marvel 2, Guardians of the Galaxy 3, Fantastic Four và Mutants, tuy nhiên ông chưa công bố thời gian cụ thể.

X-Men cùng với Fantastic Four là hai trong số những thương hiệu bị nhượng quyền lại sau khi Disney thâu tóm 20th Century Fox vào đầu năm nay. Họ đã công bố 65 bộ phim sẽ được chiếu rạp trong vòng tám năm tới, trong đó có Marvel, Star Wars và các bộ phim Disney khác.

Vào năm 2022, sẽ có ít nhất ba bộ phim Marvel được ra mắt, lần lượt vào 18/2, 6/5 và 29/7. Từ năm 2023 trở đi, danh sách đó ngày càng thưa thớt, chỉ có các phim Star Wars và Avatar.

Người hâm mộ Marvel không nên mong đợi được gặp X-Men trong MCU trước năm 2022. Tuy nhiên, đây có thể là một điều tốt để khán giả có thể tạm quên đi những nhân vật gắn liền trong quá khứ và chờ đợi một bản làm lại thật hoành tráng và đặc biệt.

Hy vọng người hâm mộ sẽ tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về những gì mong đợi từ lần tái sinh tiếp theo của các X-Men tại D23 vào tháng tới.

Khánh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục