Các cửa hàng di động rầm rộ 'khoe hàng' Galaxy S8

Chia sẻ
Sau sự kiện công bố sản phẩm ngày 19/4, các nhà bán lẻ di động Việt Nam liên tục tổ chức tech offline nhằm giới thiệu tính năng mới của bộ đôi flagship Galaxy S8/S8+.

Còn khoảng 10 ngày nữa cặp flagship Galaxy S8/S8+ mới được giao cho các khách hàng đặt mua trước, nhưng từ khi được giới thiệu tại Việt Nam (19/4) đến nay, nhiều nhà bán lẻ di động đã tổ chức các buổi tech offline nhằm giới thiệu dòng smartphone đầu bảng này.

offline Galaxy S8
XTMobile, với lợi thế hàng nhập sớm từ nước ngoài, đã tổ chức offline model Galaxy S8+ 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong, phiên bản cơ bắp dành cho thị trường Trung Quốc.

offline Galaxy S8
Di Động Việt lần đầu tổ chức tech offline Galaxy S8/S8+ với màn trình diễn tính năng mới, khoe khả năng chống nước và tháo bung máy Galaxy S8 ngay tại buổi offline.

offline Galaxy S8
FPT Shop vẫn thế hiện bản lĩnh của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam khi thuê hẳn khinh khí cầu để khách hàng trải nghiệm bay thử trong buổi offline Galaxy S8.
offline Galaxy S8
Thế Giới Di Động lại đưa khán giả vào rạp phim để trải nghiệm Galaxy S8, sau đó khách được mời xem phim Fast 8 miễn phí.

offline Galaxy S8
Hnam Mobile đem Galaxy S8 lên Sky Bar tầng 21, tại đây có những màn bơi cùng Galaxy S8, giới thiệu tính năng và trả lời câu hỏi lấy quà.

offline Galaxy S8
CellphoneS nhẹ nhàng hơn với buổi offline trải nghiệm Galaxy S8/S8+ và giải đáp thắc mắc về bộ đôi sản phẩm mới này. Với lượng fan đông đảo của Schannel, khán giả đến dự chật kín mọi chỗ ngồi.

offline Galaxy S8
Nhật Cường Mobile cũng hòa vào làn sóng này với buổi offline sôi nổi  cùng các chuyên gia nhiếp ảnh camera phone và màn biểu diễn âm nhạc thú vị khám phá Galaxy S8/S8+.
Galaxy S8/S8+ sở hữu nhiều điểm mới mà nổi bật trong đó là màn hình cong không viền mà Samsung gọi là Infinity Display. S8 series có hiệu năng cực mạnh với bộ xử lý 10nm, tích hợp khả năng chống nước, trợ lý ảo Bixby và công nghệ nhân diện mống mắt, cùng với đó hệ thống máy ảnh cao cấp với ống kính khẩu độ mở lớn. Galaxy S8 và S8+ sẽ chính thức đến tay khách hàng từ ngày 5/5 với giá 18.490.000VNĐ và 20.490.000VNĐ.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục