Các Avengers cũ sẽ sớm bị đào thải khỏi MCU

Chia sẻ
Tiếp nối những Iron Man, Captain America đã nghỉ hưu, các biểu tượng một thời của Marvel Studios cũng sẽ dần biến mất.
Trong thập kỷ đầu tiên của MCU, các câu chuyện thường chỉ tập trung vào nhóm Avengers nguyên bản, nhưng bây giờ mọi thứ đang thay đổi tại Marvel Studios. Một phần là do hợp đồng đã đến ngày đáo hạn của những diễn viên gạo cội nhưng phần lớn vì tương thích với thời đại yêu cầu điều này, các siêu anh hùng cùng nền văn hóa mới phải xuất hiện để MCU tiếp tục hấp dẫn trong mắt khán giả.
Các Avengers cũ sẽ sớm bị đào thải khỏi MCU  ảnh 1
Giai đoạn 4 sẽ bắt đầu với những sự chuyển giao, Sam Wilson sẽ trở thành Captain America mới (mặc dù không mấy dễ dàng), Jane Foster sẽ đảm nhận Mjolnir qua Thor: Love and Thunder hay việc Iron Lad hoặc Ironheart gần như chắc chắn sẽ tiếp quản bộ giáp của Tony Stark. Vậy còn những anh hùng sót lại từ thế hệ cũ thì sao, nguồn tin từ WGTC đã đưa ra lời giải cho câu hỏi khá đau đầu này, và có vẻ như MCU cũng sẽ áp dụng công thức kể trên. Ví dụ, Ant-Man và The Wasp sẽ dần được thay thế bởi con gái của Scott Lang khi đã trải qua 5 năm cú Blip, Hawkeye thì hiển nhiên sẽ là phiên bản của của Kate Bishop và cuối cùng Yelena sẽ được chọn cho vị trí Black Widow.
Các Avengers cũ sẽ sớm bị đào thải khỏi MCU  ảnh 2
Nhưng những viễn cảnh này có lẽ sẽ chỉ xảy ra ở sau Giai đoạn 6, khi trước đó đã có thông tin về việc Shuri trở thành Black Panther mới của Wakanda, Monica Rambeau thay thế Carol Danvers trong vai trò Captain Marvel và She-Hulk 100% sẽ thay thế Hulk. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi nhất là việc Tom Holland, phiên bản Peter Parker hái ra núi tiền cho Disney cũng sẽ nhường chỗ cho Miles Morales cùng câu chuyện sắc tộc trong tương lai.
Các Avengers cũ sẽ sớm bị đào thải khỏi MCU  ảnh 3
Hiện tại, đây là những quyết định khá dễ hiểu của Marvel Studios trên đường dài và tất nhiên, chúng ta cũng sẽ thấy rất nhiều lực lượng mới gia nhập MCU từ sau 2020. The Eternals, Fantastic Four và tất nhiên là thế hệ Dị Nhân giàu truyền thống trong dòng phim siêu anh hùng ăn khách.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục