Các Avenger khác đang ở đâu trong Black Widow (2020)

Chia sẻ
 
Natasha Romanoff cuối cùng cũng có được sân khấu độc lập mà bản thân xứng đáng trong năm nay, nhưng Avengers của góa phụ đen đang ở đâu khi cô phải vật lộn với Taskmaster?
Như đã được xác nhận, khoảng thời gian mọi rắc rối trong Black Widow xảy ra sẽ nằm đâu đó giữa hai tác phẩm của hãng phim, Captain America: Civil War (2016) và Avengers: Infinity War (2018). Black Widow (2020) theo chân Nat, tìm hiểu về quá khứ đã bị đặt dấu hỏi trong sự phấn khích hàng năm trời của khán giả, đồng thời là nhiệm vụ cuối cùng của cô trong MCU, chiến đấu chống lại phản diện chính, Taskmaster. Tất nhiên các đồng đội của Black Widow vẫn đang sống khỏe và tiếp tục hành hiệp theo những cách khác nhau, tuy vậy quá trình quảng bá của phim vẫn chưa hé lộ bất cứ một cái tên nào có thể sẽ xuất hiện trong bộ phim solo đả nữ người Nga.

Tony Stark/ Iron Man
Cuộc trò chuyện cuối cùng của Tony với Natasha trong Civil War là sau khi cô quyết định đổi phe ở Đức, tạo điều kiện để Captain America (Chris Evans) và Bucky (Sebastian Stan) trốn thoát. Bất kể chính xác là Black Widow được thiết lập thời gian diễn ra ở khoảng nào, Stark đã dành hai năm sau khi rạn nứt với Captain America, chuẩn bị cho những mối đe dọa có thể xảy đến với trái đất khi mà Avengers đã tan rã.
Các Avenger khác đang ở đâu trong Black Widow (2020) ảnh 1
Theo tiết lộ trong Spider-Man: Homecoming, Tony đã dành thời gian trông trẻ ở Queens, bán Avengers Tower và xây dựng Avengers Compound (căn cứ mà Hulk đã sử dụng găng tay vô cực). Cuối cùng là công việc quan trọng nhất, đính hôn với Pepper Potts (Gwyneth Paltrow).
Steve Rogers/ Captain America
Bị gắn mác kẻ bị truy nã khi đã từ chối ký Hiệp ước Sokovia, Captain America được dang rộng vòng tay chào đón của Black Panther (Chadwick Boseman) ở Wakanda, nơi Shuri (Letitia Wright) đưa Bucky vào trạng thái ngủ đông để loại bỏ chương trình tẩy não của Hydra. Steve sau đó tiếp tục hoạt động ngầm, tránh tai mắt chính phủ với Sam Wilson.
Các Avenger khác đang ở đâu trong Black Widow (2020) ảnh 2
Theo những gì diễn ra ở Infinity War, Captain America, Falcon và Black Widow đã hoạt động thành một nhóm để giải cứu cặp đôi Wandavision, vậy nên dựa vào màu tóc đỏ dài của Nat trong trailer, đây có lẽ là khoảng thời gian trước khi nhóm ba ở trên đi vào hành hiệp chính thức, và liệu cả Sam lẫn Steve có mặt trong phim hay không thì chỉ có thể trả lời vào ngày Black Widow chính thức ra rạp.
Clint Barton/ Hawkeye
Là đồng đội của Đội trưởng Mỹ trong cuộc nội chiến, Hawkeye (Jeremy Renner) sau đó đã bị chính phủ bắt giữ. Tuy nhiên, không giống như những anh hùng khác đã từ chối ký Hiệp định Sokovia, Clint Barton quyết định ở lại và thực hiện một thỏa thuận với chính quyền thay vì chạy trốn. Cùng cây hài Scott Lang / Ant-Man (Paul Rudd), Clint ký một thỏa thuận cam kết bản thân mình sẽ bị quản thúc tại gia như một cách để cho phép anh được ở cạnh gia đình.
Các Avenger khác đang ở đâu trong Black Widow (2020) ảnh 3
Điều này cản trở Clint tham gia vào các sự kiện trong Infinity War, giống với trường hợp của Người Kiến chỉ xuất hiện trở lại trong Endgame sau khi giao kèo với chính phủ bị quên lãng. Điều đó có nghĩa là trong khi Natasha đang khổ sở với Taskmaster thì người bạn thân nhất của cô đơn giản là mắc kẹt tại nhà. Chỉ là Hawkeye đối với các khán giả trung thành của MCU sẽ có phần trăm cao xuất hiện trong phim vì bí ẩn thập kỷ Budapest của cả hai. Thậm chí mở đầu bằng một cảnh quay trên không của Budapest trong trailer phim đã dường như là ẩn ý của chính Kevin Feige cho câu chuyện này.
Bruce Banner/ Hulk
Kể từ khi biến mất vào cuối Avengers: Age of Ultron, Hulk không ở đâu trong MCU cho đến khi trở lại đầy bất ngờ với Thor: Ragnarok. Hulk chưa hề biến đổi lại thành Bruce Banner trong hai năm, do say đắm các đặc quyền khi trở thành nhà vô địch của Grand Master (Jeff Goldblum) ở Sakaar. Hết sức đơn giản, khi Black Widow diễn ra, Hulk đang tận hưởng ngai vàng của mình ngoài thiên hà và chẳng mảy may gì về quê nhà.
Các Avenger khác đang ở đâu trong Black Widow (2020) ảnh 4
Thor Odinson
Sau Age of Ultron, Thor cũng vắng bóng trong MCU, và thần sấm đang bận tìm kiếm câu trả lời còn băn khoăn xung quanh các viên đá Vô Cực. Thor chỉ trở lại cùng Hulk sau Thor: Ragnarok và mở đầu Infinity War cũng chính là phân cảnh Thanos hủy diệt cả hai.
Các Avenger khác đang ở đâu trong Black Widow (2020) ảnh 5
Dựa vào những gì mà năm Avengers gốc khác đang làm trong khoảng thời gian các sự kiện của Black Widow diễn ra, rõ ràng bất cứ nhân vật nào cũng có cơ hội bất ngờ xuất hiện trong phim, trừ Hulk và Thor đang trong hành trình phiêu lưu vũ trụ.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục