Bưu điện “phù phép” iPhone 5 thành Nokia và 2 cục gạch

Chia sẻ
Thay vì nhận được chiếc iPhone 5, bưu kiện anh Cường nhận được lại chứa 1 điện thoại Nokia cũ, 1 sim Viettel cùng 2 cục gạch.

Ngày 15/10/2014, anh Lê Công Cường (xóm 7, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) nhận được một bưu phẩm của do anh Trương Đăng Hòa (xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) gửi qua đường bưu điện. Bựu kiện EMS này mang số hiệu 83 3556257 VN.

Theo anh Cường cho biết, anh Hòa gửi cho anh 1 điện thoại iPhone 5 màu trắng đã qua sử dụng và 1 cục sạc dự phòng. Món hàng được đóng gói cẩn thận và có kiểm tra, niêm phong của nhân viên bưu điện nơi anh Hòa gửi đi.

Đến ngày 20/10, anh Cường nhận được thông báo đến bưu điện văn hóa xã nhận bưu phẩm. Tới nơi, anh được nhân viên bưu điện bàn giao gói bưu phẩm được niêm phong, kẹp chì.
Bưu điện “phù phép” iPhone 5 thành Nokia và 2 cục gạch ảnh 1

Theo phản ánh của anh Hòa và Cường, bề ngoài gói bưu kiện không có gì bất thường. Nhân viên làm thủ tục ký gửi và giao hàng khá niềm nở, không có gì khuất tất.

Điều đáng nói là thay vì nhận được chiếc điện thoại Iphone 5 thì toàn bộ số hàng trong bưu kiện anh Cường nhận được bao gồm: 1 điện thoại Nokia, 1 sim Viettel, 1 cục sạc và 2 cục gạch.
Bưu điện “phù phép” iPhone 5 thành Nokia và 2 cục gạch ảnh 2

Thậm chí bên trong gói bưu kiện còn chứa 2 cục gạch.

Anh Cường cùng nhân viên bưu điện mở gói quà ra xem và nhận được những đồ vật trên. Ngay lập tức, anh đề nghị nhân viên ở đây lập biên bản hiện trạng gói quà và yêu cầu điều tra làm rõ.

Anh Cường chia sẻ: “Tôi rất háo hức chờ ngày nhận chiếc iPhone để tặng lại người thân đúng dịp 20/10. Giờ sự việc xảy ra khiến ý định này chưa thể thực hiện được”.

Theo đại diện bưu điện tỉnh Thanh Hóa, nếu sự việc được xác nhận là đúng sự thật thì khách hàng sẽ được bồi thường. Đây là sự cố hết sức đáng tiếc và chưa từng xảy ra tại địa bàn Thanh Hóa.

Nguồn: Zing News

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục