Bút S-Pen sẽ tương tác được trên cạnh Galaxy Note 7

Chia sẻ
Hình ảnh quảng cáo mới rò rỉ cho thấy smartphone Galaxy Note 7 sẽ có màn hình vê cong 2 cạnh và bút S-Pen có thể tương tác với mép cong này.
Galaxy Note 7
Một nguồn tin giấu tên vừa tung lên mạng tấm ảnh liên quan đến tính năng mới của Galaxy Note 7, bức ảnh cho thấy chiếc bút S-Pen có thể tương tác trên viền dọc màn hình của flagship này, tức là Galaxy Note 7 sẽ có màn hình cong tràn hai mép giống với S7 edge.
Galaxy Note 7
Cũng theo hình ảnh rò rỉ, Samsung Galaxy Note 7 sẽ có viền máy bằng kim loại uốn lượn khá mạnh, độ rộng hai bên viền rất nhỏ nên khả năng cong hai mép rất có thể là chính xác. Các thông tin cấu hình rò rỉ kèm theo gồm có màn hình 5,8 inch độ phân giải 2K, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 823 với GPU Adreno 530, RAM 6GB. Camera phía sau sẽ có độ phân giải 12MP với khẩu độ f/1.7.

Nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ bỏ qua Note 6 và lên thẳng Note 7 để đồng bộ hơn với bộ đôi S7 và S7 edge đang bán trên thị trường, đồng thời đối đầu với iPhone 7 sẽ ra mắt cuối năm nay. Tính năng tương tác trên cạnh máy có những yêu cầu nhất định về mặt vật lý và phần mềm, hay độc đáo hơn là Samsung sẽ trang bị thêm một màn hình ở mặt sau chẳng hạn. Tất cả những bí mật về Galaxy Note 7 sẽ được giải đáp vào đầu tháng 8 tới.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục