Bút S Pen sẽ là điểm nhấn của Galaxy Note 9

Chia sẻ
Bút S Pen đi kèm Galaxy Note 9 sắp ra mắt rất có thể sẽ nhận được nâng cấp lớn giúp việc điều khiển điện thoại dễ dàng và tự nhiên hơn.
Bút S Pen sẽ là điểm nhấn của Galaxy Note 9 ảnh 1
Theo nguồn tin từ Ice Universe, ngoài tính năng làm bút thông thường thì chiếc S Pen trong Note 9 sẽ được trang bị Bluetooth để điều khiển điện thoại. Người dùng có thể dùng bút để kích hoạt chụp ảnh, điều khiển nhạc, chuyển giữa các note đã ghi. Với tính năng này thì bút trở thành một 'điều khiển từ xa', giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn với Note 9 và không cần chạm vào điện thoại. Samsung hiện chưa xác nhận bất cứ một tính năng nào của bút S Pen theo các rò rỉ gần đây.
Bút S Pen sẽ là điểm nhấn của Galaxy Note 9 ảnh 2
Được biết, sản phẩm đáng ra đã được giới thiệu vào cuối tháng 7, nhưng được rời lịch vào ngày 9 tháng 8 vì phó chủ tịch Samsung Lee Jae-Yong muốn làm cho thiết bị mỏng hơn, bằng cách giảm độ dày màn hình khoảng 0,5mm.
Bút S Pen sẽ là điểm nhấn của Galaxy Note 9 ảnh 3
Một số thông tin về sản phẩm đã được lộ trên Geekbench, bao gồm vi xử lí Exynos 9810, RAM 6 GB và chạy Android 8.1 Oreo, màn hình Super AMOLED 6,4 inch, tỷ lệ 18,5:9 cùng pin 4.000 mAh.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Hoang Tuân
vừa bất tiện vừa nỗi thời

Cùng chuyên mục