Bứt phá đam mê tốc độ với siêu phẩm xe đua LEGO Technic McLaren Formula 1 mới giá 5,9 triệu

Chia sẻ
 
Tập đoàn LEGO hợp tác cùng đội đua McLaren Racing để phát triển và ra mắt mô hình xe đua LEGO Technic McLaren Formula 1 dựa trên mẫu xe trong mùa giải 2022. Với thiết kế tinh tế và các tính năng ấn tượng, mô hình mới hứa hẹn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý.
 
 
Bứt phá đam mê tốc độ với siêu phẩm xe đua LEGO Technic McLaren Formula 1 mới giá 5,9 triệu ảnh 1
Giống hệt với phiên bản đời thực, mô hình LEGO tuyệt đẹp này là một tác phẩm độc nhất đầy ấn tượng. Đây là thành quả từ sự hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ thiết kế từ LEGO và chuyên gia kỹ thuật của đội đua McLaren trong quá trình phát triển mẫu xe đua công thức 1 mới. Mô hình ghi dấu lớp sơn mang tính biểu tượng của đội trong mùa giải 2021, đồng thời hé lộ với người hâm mộ về mẫu xe F1 của McLaren trong mùa giải mới. Phiên bản LEGO Technic của siêu phẩm McLaren được mô phỏng hoàn toàn dựa trên nguyên mẫu thực tế với động cơ V6 cùng các pít tông chuyển động, hệ thống lái được kích hoạt từ buồng lái, hệ thống treo và khóa vi sai.

Bứt phá đam mê tốc độ với siêu phẩm xe đua LEGO Technic McLaren Formula 1 mới giá 5,9 triệu ảnh 2

Xe đua LEGO Technic McLaren Formula 1 mới là mô hình xe F1 đầu tiên của dòng LEGO Technic. Mẫu xe đua F1 này mang đến cho người hâm mộ bản sao chi tiết về thiết kế đột phá và công nghệ tân tiến của đội đua McLaren, những yếu tố quan trọng làm nên sự khác biệt trên đường đua. Với những fan trung thành của giải đua xe công thức 1, bộ mô hình này giúp họ thư giãn và nạp lại năng lượng thông qua hoạt động lắp ráp từ đó và khám phá niềm đam mê của bản thân với môn thể thao này. Ông Niels Henrik Horsted, Giám đốc Sản phẩm, LEGO Technic, chia sẻ: “Mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn LEGO và McLaren liên tục phát triển mỗi khi chúng tôi có dịp ngồi lại để làm việc cùng nhau cho sản phẩm chung tiếp theo. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để khơi gợi niềm cảm hứng và sự thích thú của người hâm mộ thông qua việc thúc đẩy các giới hạn trong sản xuất công nghệ và thiết kế, cả trên đường đua, cũng như các sản phẩm lắp ráp của LEGO".

Bứt phá đam mê tốc độ với siêu phẩm xe đua LEGO Technic McLaren Formula 1 mới giá 5,9 triệu ảnh 3

Ông James Key, Giám đốc Điều hành, Kỹ thuật, McLaren Racing, cho biết:
“Chúng tôi rất vui mừng công bố mô hình LEGO Technic độc đáo dựa trên mẫu xe McLaren F1 của đội. Một sản phẩm thú vị và hấp dẫn nhằm kỷ niệm lớp áo của mùa giải 2021, đồng thời mang đến cho người hâm mộ cái nhìn cận cảnh về thiết kế xe F1 mới của đội trong mùa 2022. Điều này được hiện thực hóa nhờ sự hợp tác nhanh chóng cùng đội ngũ của Tập đoàn LEGO, những người thật sự thấu hiểu tinh thần độc đáo và táo bạo trong phong cách thiết kế của chúng tôi. Sản phẩm cuối cùng trông thật tuyệt và chúng tôi rất háo hức để mang sản phẩm đến tay người hâm mộ.”

Bứt phá đam mê tốc độ với siêu phẩm xe đua LEGO Technic McLaren Formula 1 mới giá 5,9 triệu ảnh 4

Với 1.432 mảnh ghép, mô hình này chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ LEGO cũng như bất kỳ ai yêu thích đội đua McLaren Racing một cảm giác đầy tự hào khi họ “vượt qua vạch đích” để hoàn thành chiếc xe. Với kích thước cao hơn 5 inch (13cm), dài 25,5 inch (65cm) và rộng 10,5 inch (27cm), mô hình hoàn chỉnh đi kèm cùng logo của các nhà tài trợ sẽ khiến chiếc xe trở thành một món đồ trang trí vô cùng bắt mắt.

Bứt phá đam mê tốc độ với siêu phẩm xe đua LEGO Technic McLaren Formula 1 mới giá 5,9 triệu ảnh 5

Xe đua LEGO Technic McLaren Formula 1 đã chính thức có mặt tại Việt Nam, phân phối qua hệ thống cửa hàng đồ chơi My Kingdom, trang web mykingdom.com.vn cũng như cửa hàng LEGO chính hãng tại các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada và Tiki. Giá bán của sản phẩm là 5,899,000 đồng.
Bứt phá đam mê tốc độ với siêu phẩm xe đua LEGO Technic McLaren Formula 1 mới giá 5,9 triệu ảnh 6
 

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục