Bút cảm ứng Montblanc bản carbon cho Galaxy Note 4 giá 1200USD

Chia sẻ
Để xác lập một phong cách mới cho dòng sản phẩm của hãng, Samsung đang đẩy mạnh mối quan hệ với các đối tác phụ kiện cao cấp trong đó có Montblanc.
Bút cảm ứng Montblanc bản carbon cho Galaxy Note 4 giá 1200USD  ảnh 1

 

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 4 ngày 3/9, Montblanc đã giới thiệu phụ kiện đính kèm là bộ đôi bút viết cao cấp đồng thời là bút cảm ứng StarWalker và Pix. Những chiếc bút stylus cảm ứng mới sở hữu kiểu dáng thiết kế truyền thống nhằm mang lại cảm giác như cây viết thật. Và thực tế người dùng có thể thay thế ngòi để biến chiếc bút cảm ứng thành bút thật.
Bút cảm ứng Montblanc bản carbon cho Galaxy Note 4 giá 1200USD  ảnh 2

 

Mặc dù chiếc bút S Pen của Samsung trang bị về cơ bản đã đủ dùng nhưng rõ ràng hãng điện tử Hàn Quốc vẫn muốn tạo ra một nét riêng, mang lại thêm sự tiện ích, thoải mái cho người dùng.
Bộ đôi bút StarWalker và Pix có giá khởi điểm 350USD cho bản thường và 1200USD cho phiên bản carbon. Bên cạnh đó Montblanc còn công bố 2 Flip Cover “Extreme” và “Soft Grain” với các kiểu họa tiết khác nhau, cả hai đều có giá 245USD.
Bút cảm ứng Montblanc bản carbon cho Galaxy Note 4 giá 1200USD  ảnh 3

 

Bút cảm ứng Montblanc bản carbon cho Galaxy Note 4 giá 1200USD  ảnh 4

 

Montblanc là nhà sản xuất các thiết bị ghi chép cao cấp, đồ da, đồng hồ và phụ kiện thời trang. Kể từ năm 1906, các thợ thủ công Đức đã bắt đầu chế tác những chiếc bút hạng sang và cho đến nay Montblanc đã trở thành một biểu tượng. Để bắt nhịp với xu thế số, Montblanc đã nghiên cứu tìm phương thức biến bút truyền thống (bút mực) thành bút điện tử, bút số hóa. 

Bảo Ngọc - Theo Phonearena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục