“Bụi đỏ đường mơ” - album dân Hi-end làm cho dân Hi-end nghe

Chia sẻ
Mới đây, Audio Space - nhà sản xuất và phát hành các sản phẩm âm nhạc chất lượng cao của Việt Nam đã giới thiệu album “Bụi đỏ đường mơ” dành cho dân chơi âm thanh.
“Bụi đỏ đường mơ” - album dân Hi-end làm cho dân Hi-end nghe ảnh 1
Tiếp nối 2 CD  Kiếp nào có yêu nhau và Chiều bên giáo đường thuộc serie "Thiên Thanh" vào năm 2014, Audio Space đã mang tới cho người yêu âm nhạc album Thiên Thanh 03 - Bụi đỏ đường mơ: CD - 2015

CD thứ 3 vẫn trung thành với định hướng của Audio Space là “dân Hi-end làm cho dân Hi-end nghe”. Một sản phẩm chuyên biệt đáp ứng những yêu cầu khắt khe của audiophile và tương xứng với những bộ dàn âm thanh stereo đắt giá.

“Bụi đỏ đường mơ” - album dân Hi-end làm cho dân Hi-end nghe ảnh 2
 Nhà thơ Phạm Thiên Thư và vợ tham dự buổi giới thiệu album "Bụi đỏ đường mơ" do công ty Audio Space sản xuất và phát hành.

Không chỉ làm mới lại các ca khúc trữ tình bất hủ của âm nhạc Việt Nam, album còn gây chú ý với 2 nhạc phẩm lần đầu tiên được cấp phép phổ biến: Hương Giang Dạ Khúc - Lưu Hữu Phước (1943) và Sao Đêm - Lê Trọng Nguyễn (1963). Ngoài ra, album còn có 1 bản thu hiếm "Gọi em là đóa hoa sầu - nhạc Phạm Duy - thơ Phạm Thiên Thư" do cố ca sỹ - nhạc sỹ Duy Quang thể hiện.

Điểm thú vị nữa là các ca khúc trong “Bụi đỏ đường mơ” lại được thể hiện bởi những ca sĩ trẻ như Hà Vân, Uyên Nguyên (X-factor), Ngọc Quy, Ngọc Mai, Diệu Hiền, Huy Anh, Thụy Vân, Hà Thùy Liên…

“Bụi đỏ đường mơ” - album dân Hi-end làm cho dân Hi-end nghe ảnh 3
 Ca sĩ Hà Vân với nhạc phẩm "Bài không tên số 3" của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Chất lượng thu âm tốt, đặc sắc với những bản thu hiếm, quá khứ hòa quyện trong hiện tại... chừng đó đã đủ để tạo nên một “Bụi đỏ đường mơ” rất riêng, xứng đáng nhận được sự chào đón, quan tâm cũng như ủng hộ của người yêu âm nhạc.

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục