Bugatti công bố ba mẫu smartwatch hạng sạng với công nghệ tiên tiến

Chia sẻ
Bugatti đang hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ VIITA để phát triển ba kiệt tác đồng hồ thông minh xuất sắc sở hữu công nghệ và vật liệu tiên tiến.

VIITA là một thương hiệu đồng hồ thông minh sang trọng hàng đầu. Sự kết hợp của nó với Bugatti phản ánh một ngôn ngữ thiết kế chung về sự xuất sắc và công nghệ tiên tiến.

Bugatti công bố ba mẫu smartwatch hạng sạng với công nghệ tiên tiến ảnh 1

Ba chiếc đồng hồ thông minh Bugatti mới mang tên một số thương hiệu của nhà sản xuất ô tô hạng sang - như Bugatti Pur Sport, Le Noire và Divo. Ba mẫu xe này đều có tiền tố là Bugatti Ceramic. 

Bugatti công bố ba mẫu smartwatch hạng sạng với công nghệ tiên tiến ảnh 2

Cả ba chiếc đồng hồ thông minh đều có một số tính năng và chức năng ấn tượng bao gồm tới 90 chế độ thể thao khác nhau, cảm biến sức khỏe và thể dục giúp theo dõi số liệu thống kê quan trọng tại mọi thời điểm, cũng như GPS. Cảm biến tim với hai mục đích đo cả nhịp tim và sự thay đổi của nhịp tim.

Bugatti công bố ba mẫu smartwatch hạng sạng với công nghệ tiên tiến ảnh 3

Ba chiếc đồng hồ thông minh Bugatti được chế tác với độ chính xác, đẳng cấp và tiện nghi cao nhất. Đồng hồ được trang bị dây đeo tay cao su Bugatti hoặc dây đeo titan cho bạn lựa chọn.

Bugatti công bố ba mẫu smartwatch hạng sạng với công nghệ tiên tiến ảnh 4

Viền bezel trông ấn tượng được làm bằng gốm chống xước. Vỏ đồng hồ được rèn từ titan nhẹ. Thiết bị có thời gian sử dụng có thể lên đến hai tuần với viên pin dung lượng 445mAh. Đồng hồ thông minh Bugatti cũng có màn hình cảm ứng LED độ phân giải cao 390 x 390 pixel bên trong vỏ kính sapphire điêu khắc.

Bugatti công bố ba mẫu smartwatch hạng sạng với công nghệ tiên tiến ảnh 5

Về giá cả, ba chiếc đồng hồ thông minh mới sẽ không đắt bằng một chiếc xe thể thao Bugatti nhưng được định giá như những chiếc đồng hồ sang trọng, nhờ vào các vật liệu cao cấp được sử dụng trong quá trình sản xuất chúng. Các thiết bị sẽ có mức giá giá 899€ (khoảng 25,2 triệu đồng) dành cho các tín đồ đặt hàng trước với thời hạn bảo hành 5 năm.

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục