Búa thần của Thor được hồi sinh trong đoạn clip hậu trường rò rỉ

Chia sẻ
Đoạn clip gây sốt cực mạnh về Thor: Love and Thunder trên Tik Tok đã bị xóa không lâu sau đó.
Thor: Love and Thunder đã chìm nghỉm một thời gian trên truyền thông khi mà Wandavision, Justice League Snyder Cut thay nhau phủ sóng.
Búa thần của Thor được hồi sinh trong đoạn clip hậu trường rò rỉ ảnh 1
Hậu truyện thứ 3 đầy ưu ái của Chris Hemsworth đóng vai trò quan trọng trong tương lai của MCU khi chứng kiến ngã rẽ của toàn bộ vũ trụ điện ảnh. Nổi bật nhất lúc này là việc Jane Foster của Natalie Portman sẽ nhận được sức mạnh thần sấm để trở thành Mighty Thor, lấy cảm hứng từ một phần truyện tranh được đón nhận gần đây của Jason Aaron. Nếu kịch tính hóa câu chuyện, ta sẽ thấy Thor bị khủng hoảng tinh thần và bắt đầu tự gọi bản thân là 'Odinson.'
Búa thần của Thor được hồi sinh trong đoạn clip hậu trường rò rỉ ảnh 2
Mới đầy, một video được đăng tải bởi Bobby Holland Hanton, nhân vật đóng thế của Chris Hemsworth cho thấy có vẻ như Thor vẫn đủ “xứng đáng” để nhấc búa, nhưng lại là Mjolnir. Đoạn clip TikTok bị xóa vội vàng cho thấy một pha hành động nguy hiểm, nhảy cao lên không trung, đập vật thể với Mjolnir và sau đó hạ cánh trong tư thế siêu anh hùng cổ điển.
Búa thần của Thor được hồi sinh trong đoạn clip hậu trường rò rỉ ảnh 3
Chỉ một đoạn video rất ngắn, nhưng lại tiết lộ khá nhiều điều về plot phim. Đầu tiên, từ những set-up, chúng ta gần như được xác nhận rằng Thor đã giảm cân hậu Avengers: Endgame và trở lại với diện mạo săn chắc vốn có. Nhưng hấp dẫn hơn một chút, thần sấm dường như đang từ bỏ Stormbreaker để chuyển sang Mjolnir nhỏ bé.
Búa thần của Thor được hồi sinh trong đoạn clip hậu trường rò rỉ ảnh 4
Mjolnir đã vỡ vụn dưới bàn tay Hela trong Thor: Ragnarok, và Captain America đã trả lại chiếc búa đi mượn từ timeline khác sau khi chặn đứng Thanos. Bản thân cách Mjolnir hồi sinh đã là câu hỏi gây tranh cãi cho người hâm mộ, bây giờ làm thế nào mà nó lại nằm trong tay Chris Hemsworth dù đã phải lòng Jane Foster càng khiến mọi thứ khó hiểu và gây tò mò.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục