BTS trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho game Garena Free Fire

Chia sẻ
 

Garena đã công bố sự hợp tác của họ với nhóm nhạc đình đàm Hàn Quốc là BTS dành cho tựa game Free Fire.

BTS trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho game Garena Free Fire ảnh 1
BTS là nhóm nhạc nam thần tượng nổi tiếng nhất Hàn Quốc, không chỉ vậy đây còn là thương hiệu đã vươn tầm quốc tế khi có cực kỳ nhiều fan trên thế giới. Nhà phát triển game Garena đã công bố sự hợp tác của họ với BTS dành cho tựa game Free Fire. Trước đó, vào ngày 26/2, Garena cũng đã hâm nóng sự kiện này khi tung teaser nhưng những nhân vật chỉ có bóng, dù vậy rất nhiều người đã đoán chính xác đây là những chàng trai trong nhóm BTS gồm 7 thành viên gồm: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook.
BTS trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho game Garena Free Fire ảnh 2
Teaser trước đó tung ra vào ngày 26/2.

Garena Free Fire có thể nói là tựa game rất chăm chỉ hợp tác với nhiều nhân vật, phim và trò chơi nổi tiếng, bao gồm ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, chương trình truyền hình “Money Heist” và trò chơi điện tử “Assassin Creed”. Dự kiến, BTS sẽ trở thành đại sứ Free Fire toàn cầu với một sự kiện được tổ chức trong game vào tháng 3. Những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong game.

Nhà sản xuất Harold Teo của Free Fire cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón BTS với tư cách là đại sứ thương hiệu mới nhất của chúng tôi". Cũng giống như những lần hợp tác, người chơi có thể chờ đợi các sự kiện mới, vật phẩm, skin, nhân vật, voucher và các phần thưởng khác sẽ xuất hiện. Trước đó một tựa game bắn súng khác là PUBG Mobile cũng từng hợp tác với nhóm nhạc nữ BLACKPINK  vào năm 2020.

Theo Upcomer

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục