BTS thích thú mở hộp 'siêu phẩm' Galaxy Z Fold2

Chia sẻ
Những chàng trai BTS tỏ ra rất thích thú với Galaxy Z Fold2, siêu phẩm mới nhà Samsung
BTS thích thú mở hộp 'siêu phẩm' Galaxy Z Fold2 ảnh 1
Video được Samsung đăng tải mới đây chia sẻ hình ảnh của nhóm nhạc hàng đầu K-pop BTS đập hộp chiếc flagship Galaxy Z Fold2 mới ra mắt. BTS là nhóm nhạc hàng đầu còn Galaxy Z Fold2 cũng là smartphone gập đầu bảng, thực sự quá hợp dành cho nhau.
Qua video có thể thấy những chàng trai BTS rất hứng thú với chiếc máy mới này, đặc biệt là màu sắc Mystic Bronze quá đỗi ấn tượng trong năm nay, Samsung đã chọn màu này để đưa lên tất cả những sản phẩm mới ra mắt.. Khác với Galaxy Note 4 hay Note 9 trước đó, khi được kết hợp với kính, màu Mystic Bronze trên Galaxy Z Fold2 lấp lánh hơn nhiều, khả năng hoàn thiện sản phẩm đã cao hơn nhiều so với thế hệ trước.
Ngoài ra, BTS cũng thích khả năng mở rộng màn hình để chơi game, bản lề cũng rất chắc chắn. Hiện tại trong những sản phẩm vừa ra mắt của Samsung có lẽ chỉ riêng Galaxy Z Fold2 là chưa có máy thực tế ở Việt Nam vì vậy sau khi xem xong video này lại càng hào hứng để sớm được trên tay chiếc máy này hơn.
Theo xác nhận từ Samsung, Galaxy Z Fold2 sẽ có hai màu tiêu chuẩn là Mystic Bronze và Mystic Black, cùng với bản đặc biệt Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition.

Theo Sammobile

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục