BTS hợp tác với Casetify ra mắt phụ kiện công nghệ

Chia sẻ
Gần đây, ban nhạc BTS đã tuyên bố hợp tác với Casetify để ra mắt bộ sưu tập phụ kiện công nghệ. Bộ phụ kiện bao gồm ốp lưng iPhone, Samsung và iPad cho đến dây đeo cho Apple Watch, túi xách đồ,…

BTS hợp tác với Casetify ra mắt phụ kiện công nghệ ảnh 1

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ các mẫu trong album gần đây của BTS – Map of the Soul: Persona và ca khúc chủ đề là Boy with Luv (feat. Halsey). Video đã thu hút nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ vào đầu năm nay. Nhóm muốn truyền bá thông điệp “tự yêu thương và khám phá” đến cộng đồng người hâm mộ của họ. Họ là một trong những nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc có một album (Love Yourself: Answer) chiếm vị trí trên các bảng xếp hạng Billboard trong cả năm.

BTS hợp tác với Casetify ra mắt phụ kiện công nghệ ảnh 2

Đồng sáng lập và cũng là CEO Casetify – Wes Ng cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào chào đón BTS đến với chương trình Casetify Co-Lab. Ảnh hưởng văn hóa và thông điệp về sự chấp nhận bản thân của nhóm nhạc hoàn toàn phù hợp với giá trị cốt lõi của Casetify, chúng tôi không thể chờ đợi để đoàn kết người hâm mộ trên khắp thế giới thông qua bộ sưu tập này”.

Casetify trước đây đã hợp tác với các nhạc sĩ nổi tiếng khác, bao gồm những người như Rolling Stones, Pharrell và Victoria Monet. Hiện tại, công ty bắt tay với BTS để phục vụ cho nhóm người hâm mộ lớn nhất thế giới với tên gọi ARMY.

BTS hợp tác với Casetify ra mắt phụ kiện công nghệ ảnh 3

Bộ sưu tập phụ kiện công nghệ của BTS sẽ phát hành toàn cầu vào ngày 19 tháng 11 này. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập trước tại đây để tham gia vào danh sách chờ và nhận thông báo.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục