Bruce Willis từ giã nghiệp diễn xuất sau khi được chẩn đoán chứng mất ngôn ngữ

Chia sẻ
 
Lời chia tay đầy xót xa của huyền thoại hành động.
Thế giới điện ảnh tiếp tục đón nhận một tin buồn trong 2022, khi gương mặt biểu tượng cho thể loại anh hùng hành động của khán giả sẽ phải rời xa sân khấu diễn xuất. Cụ thể, gia đình của Bruce Willis đã đưa ra thông báo rằng ngôi sao 67 tuổi sẽ buộc phải nghỉ hưu sau khi được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ.

Không có mô tả.

Aphasia Diagnosis, hay được biết đến là hiện tượng rối loạn ngôn ngữ do tổn thương não gây ra, thường gây ra ảnh hưởng nặng nề đến khả năng giao tiếp. Đã xuất hiện những tin đồn từ lâu về việc Willis gặp khó khăn trong khả năng nhận thức, buộc cựu diễn viên phải đeo tai nghe trên phim trường để truyền tải lời thoại của mình.

Bruce Willis: Hollywood stars support 'legend' Die Hard actor as he retires after aphasia diagnosis | Ents & Arts News | Sky News

Ngoài phần chia sẻ tình hình của Willis, gia đình của ông cũng gửi một thông điệp cảm động tới những người hâm mộ đã dõi theo, ủng hộ những thăng trầm trong sự nghiệp kéo dài hơn 4 thập kỷ.

Căn bệnh khiến Bruce Willis giải nghệ - VnExpress Sức khỏe

Phim điện ảnh của Willis đã thu về hơn 8 tỷ USD tại phòng vé cùng hình tượng nổi tiếng nhất không gì ngoài John McClane của Die Hard. Phần lớn sự nghiệp ở giai đoạn cuối của Willis được dành cho lĩnh vực phim kinh dị, hành động VOD nhưng tất nhiên, di sản của ông trong các bom tấn là quá vĩ đại và sẽ trường tồn mãi trong trang sử của thế giới điện ảnh.
Như Bruce luôn nói - “Live it up” và hy vọng mọi thứ sẽ diễn biến theo chiều hướng tích cực trong tương lai.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục