“Bridgerton” mùa 3 phá vỡ định luật chuyển thể của hai phần phim trước

Chia sẻ
Quý bà Whistledown đã bật mí những thông tin đầu tiên về phần 3 của loạt phim gốc thuộc khổng lồ trực tuyến Netflix!
 
Mới đây, tài khoản Facebook chính thức của Netflix đã đăng tải một thông cáo đặc biệt từ quý bà Whistledown rằng: Bridgerton season 3 sẽ tập trung kể câu chuyện tình yêu của Penelope và Colin.
 
“Bridgerton” mùa 3 phá vỡ định luật chuyển thể của hai phần phim trước ảnh 1
Nguồn: Netflix Việt Nam
 
Ngôi sao Nicola Coughlan của loạt phim Bridgerton cũng vui mừng chia sẻ nội dung mùa phim thứ 3 sẽ chủ yếu xoay quanh chuyện tình của Colin Bridgerton (Luke Newton) và Penelope Featherington (Nicola Coughlan): “Giống như quý bà Whistledown, tôi đã giữ bí mật trong một thời gian khá dài, và tôi có thể xác nhận với các bạn rằng Phần 3 là câu chuyện tình yêu của Colin và Penelope.”.
“Bridgerton” mùa 3 phá vỡ định luật chuyển thể của hai phần phim trước ảnh 2
 
Câu chuyện của cặp đôi này vốn đã được đề cập từ hai phần phim trước đó và nàng tiểu thư Penelope đã yêu thầm Colin suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, trái tim cô tan nát khi nghe Colin nói rằng anh sẽ không bao giờ tính chuyện kết hôn với Penelope ở phần kết của season 2.
“Nếu như cuối cùng họ sẽ đến được với nhau thì Penelope phải ngừng thần tượng Colin quá nhiều,” Coughlan chia sẻ với TV Insider trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4. “Cô ấy nghĩ anh ấy thật hoàn hảo. Anh ấy không thể làm điều gì sai trái trong mắt cô. Vì vậy, cô ấy phải bắt đầu nhìn nhận anh ấy như một con người thực sự chứ không phải chàng trai hoàn hảo. [Bởi] mối quan hệ này chắc chắn cần phải có sự cân bằng giữa cả 2 người. Chúng ta hãy hy vọng điều đó sẽ xảy ra".
“Bridgerton” mùa 3 phá vỡ định luật chuyển thể của hai phần phim trước ảnh 3
Colin và Penelope
 
Như vậy phần phim thứ 3 sẽ không đi theo trật tự của bộ sách cùng tên từ tác giả Julia Quinn. Đây là một sự thay đổi thú vị khi câu chuyện tình yêu của bộ đôi là chủ đề của cuốn sách thứ tư trong loạt truyện, “Romancing Mister Bridgerton”, chứ không phải là cuốn thứ ba.
Có thể nói, phần phim thứ 3 đã phá vỡ định luật chuyển thể của Netflix khi hai mùa đầu tiên của thương hiệu đình đám này đều được dựa trên hai tập tiểu thuyết thứ nhất và thứ hai trong bộ sách Bridgerton. Phần 1 tập trung vào câu chuyện tình yêu của Daphne (Phoebe Dynevor) với Simon (Regé-Jean Page), trong khi phần hai lại đào sâu phân tích mối tình lãng mạn bùng cháy của Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey) với Kate (Simone Ashley).

huyenhath

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục