Bphone A85 5G sắp cho đặt móng: mặt lưng da cao cấp, màn hình cong

Chia sẻ
 

Hôm nay (19/4), CEO Nguyễn Tử Quảng đã thông báo sẵn sàng cho ngày đặt móng Bphone A85 5G.

Bphone A85 5G sắp cho đặt móng: mặt lưng da cao cấp, màn hình cong  ảnh 1
Cuối năm 2021, BKAV đã công bố thế hệ  Bphone A series mới bao gồm: Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60. Tuy nhiên chúng ta còn biết về một chiếc máy cao cấp nhất mang tên Bphone A85 5G nhưng thông tin cụ thể chưa rõ ràng. Cho đến hôm nay, CEO Nguyễn Tử Quảng đã thông báo sẵn sàng cho ngày đặt cọc móng Bphone A85 5G và hình ảnh thiết kế của máy đã được chốt chính thức.

Bphone A85 5G sẽ có phiên bản màu xanh, mặc dù hơi khác về sắc độ nhưng có thể liên tưởng tới màu Alpine Green đang rất nổi trên iPhone 13 Pro Max. Thú vị hơn là chất liệu mặt lưng nhìn rất giống giả da, nếu hoàn thiện tốt đây rõ ràng là chất liệu đem tới sự cao cấp cho chiếc máy này.

Bphone A85 5G sắp cho đặt móng: mặt lưng da cao cấp, màn hình cong  ảnh 2

Cụm 4 camera của máy xếp hình chữ nhật với một ống kính tương đối lớn bên trên và 3 camera nhỏ tạo thành tam giác đều phía dưới, đèn flash kéo dài. Nói chung cụm camera này nhìn khá mới. Mặt trước là màn hình cong tràn 2 cạnh và dùng camera selfie kép đặt trong ‘viên thuốc’ ở bên trái.

Nhận xét ban đầu về ngoại hình, rõ ràng Bphone A85 5G đã đem tới sự cao cấp, khác biệt hơn hẳn những đàn anh Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60.

Về cấu hình, Bphone A85 5G đã xuất hiện một loạt điểm chuẩn trên trang chấm điểm hiệu năng Geekbench 5 với 581 điểm đơn nhân và 1717 điểm đa nhân. CPU được ghi nhận tên mã ARM MT6833V/PNZA, đây chính là con chip Dimensity 810 từng sử dụng trên POCO M4 Pro 5G. BKAV đã quyết định thay thế con chip Helio G85 trên 3 mẫu máy trước bằng con chip này. Hiệu năng của Dimensity 810 sẽ tương đương với Snapdragon 750G. Ngoài ra, máy còn sở hữu RAM 8GB. Vẫn chưa có mức giá dự kiến cho sản phẩm này.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục