Bphone 4 lộ ảnh khung xương, thêm nhiều màu sắc mới

Chia sẻ
 
Thế hệ Bphone tiếp theo sẽ có một số thay đổi nhẹ về thiết kế và bổ sung thêm 2 tùy chọn màu sắc mới, hướng tới người dùng nữ giới.

Theo đó, hình ảnh về khung xương của Bphone 4 đã được tiết lộ cho biết khá nhiều thông tin về ngoại hình thiết kế của chiếc máy. Có thể thấy thế hệ Bphone 4 sẽ được hoàn thiện với các góc cạnh được bo cong nhiều hơn, thay vì các góc khá vuông vức như ở thế hệ Bphone 3 trước đây. 

Bphone 4 lộ ảnh khung xương, thêm nhiều màu sắc mới ảnh 1
Bên cạnh đó, hình ảnh này cũng cho thấy Bphone 4 sẽ có thêm 2 tùy chọn màu sắc mới là xanh dương và hồng. Như vậy rất có khả năng Bphone 4 sẽ có tới 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm hai màu cơ bản là đen, trắng và hai màu sắc mới là xanh dương và hồng. Việc bổ sung thêm màu sắc mới sẽ giúp Bphone 4 dễ dàng tiếp cận người dùng hơn, đặc biệt là các bạn nữ thích sự cá tính.

Hiện thông số cấu hình cũng như giá bán của Bphone 4 vẫn chưa được tiết lộ nhưng rất có thể BKAV sẽ tung ra 3 phiên bản Bphone 4 ở 3 phân khúc giá khác nhau. Các phiên bản này sẽ lần lượt là Bphone 4 phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản cao cấp Bphone 4 Pro và phiên bản rút gọn Bphone 4 Lite.

Trước đó, CEO của BKAV, ông Nguyễn Tử Quảng đã xác nhận Bphone 4 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 25/3 sắp tới.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục