Bphone 3 đã rò rỉ những gì trước giờ ra mắt ngày 10/10?

Chia sẻ
Chỉ 1 ngày nữa, Bphone 3 sẽ chính thức ra mắt, cùng điểm qua những thông tin mang tính xác thực cao nhất được rò rỉ tính đến thời điểm hiện tại.

Bphone 3 đã rò rỉ những gì trước giờ ra mắt ngày 10/10? ảnh 1
Sau khi VinFast giới thiệu 2 chiếc xe đầu tiên tại trời Âu, một doanh nghiệp Việt Nam khác là BKAV cũng chuẩn bị ra mắt sản phẩm công nghệ cao của họ đó chính là Bphone 3. Chiếc điện thoại này đang nhận được cực kỳ nhiều sự quan tâm của người Việt, dưới đây là những thông tin mang tính xác thực cao đã được rò rỉ trước ngày Bphone 3 ra mắt:

Bphone 3 sẽ được phân phối đến tận các quận huyện trên toàn quốc

Theo nguồn tin, Bkav đã thiết lập một chuỗi các cửa hàng liên kết đến tận các quận huyện trên cả nước để phân phối Bphone 3. Thông tin này là có cơ sở bởi trước đó, fanpage Bphone từng đăng thông báo Bkav tuyển các cửa hàng liên kết. Số lượng ban đầu dự kiến là 300 cửa hàng, đóng cửa sau 21h tối mỗi ngày.

Bphone 3 đã rò rỉ những gì trước giờ ra mắt ngày 10/10? ảnh 2
Năm 2015, Bphone đầu tiên ra mắt chỉ bán trực tuyến, Bphone 2 được bán qua Thế Giới Di Động nhưng cả hai thế hệ đều không có sẵn ở nhiều tỉnh, thành. Hơn nữa, Bphone lại bị ngập trong cả chục sản phẩm khác được bày bán vì vậy nước đi này được xem là khôn ngoan của BKAV.

Bphone 3 chỉ có 1 camera sau

Mặc dù cuộc đua về số lượng camera đang chưa có dấu hiệu ngừng lại tuy nhiên BKAV chỉ trang bị cho Bphone 3 một camera sau duy nhất, điều này vô tình không gây được ấn tượng cho người dùng. Tuy nhiên, máy vẫn có tính năng chụp ảnh xóa phông rất phổ biến hiện nay.

Thực tế, Google Pixel và iPhone XR là 2 mẫu điện thoại cao cấp hiếm hoi không sử dụng camera kép nhưng vẫn cho khả năng chụp ảnh xóa phông. Trong khi chất lượng từ 1 camera của Pixel rất ấn tượng nhờ thuật toán tốt, iPhone XR chưa lên kệ nên người ta chưa thể xác định chất lượng của camera trên smartphone này.

Bphone 3 có màn hình tràn đáy, không tai thỏ

Bphone 3 đã rò rỉ những gì trước giờ ra mắt ngày 10/10? ảnh 3
Cụ thể, bản vẽ này mô tả một chiếc smartphone với thiết kế tràn viền. Đáng chú ý ở chỗ phần cạnh dưới của máy gần như hoàn toàn không có phần cằm trong khi cạnh trên hơi dày. Nhiều người nói vui rằng Bphone 3 trông không khác gì chiếc Xiaomi Mi MIX bị lộn ngược lại. Nhưng nhờ vậy, camera selfie của máy được bố trí ở vị trí trên cao cho góc chụp tự nhiên hơn sản phẩm của Xiaomi. Cũng theo bản thiết kế này, Bphone 3 sẽ có kích thước các chiều lần lượt là 151,96 x 75,31 x 7,5 mm, màn hình tỉ lệ 18:9 và không hề có tai thỏ.

Tiêu chuẩn kháng bụi, nước IP67

Ở thế hệ trước, BKAV không hề nói Bphone được trang bị tiêu chuẩn chống bụi, nước nào, có vẻ năm nay điều đó đã rõ ràng hơn, chính là IP67. Như vậy người dùng có thể tự tin hơn khi Bphone 2 chẳng may có dính nước.

Cấu hình

Một số tin đồn cho biết Bphone 3 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 636, RAM 4GB và ROM 64GB, mức giá khoảng 7 triệu đồng. Đây có thể coi là cấu hình hợp lý dành cho chiếc điện thoại thiết kế tốt, có kháng nước, màn hình tràn đáy, camera xóa phông và nhất là thuộc phân khúc nhiều người có thể tiếp cận.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục