Bphone 2018 có ít nhất 2 phiên bản, ra mắt vào giữa năm

Chia sẻ
Một nguồn tin nội bộ từ phía Bkav cho biết Bphone 2018 sẽ ít nhất 2 phiên bản, dự kiến ra mắt vào giữa năm. 

Bphone 2018 có ít nhất 2 phiên bản, ra mắt vào giữa năm  ảnh 1
Ngay sau khi video trên tay Bphone 2018 bất ngờ được chia sẻ, nguồn tin nội bộ Bkav cho biết đó chỉ là một trong những phiên bản thử nghiệm của Bkav. 

"Bkav dự định ra mắt vào quý 1 nhưng do nhà sản xuất quyết định sẽ đầu tư lớn hơn nên sẽ làm nhiều phiên bản ở các phân khúc khác nhau và sẽ ra mắt vào giữa năm.", nguồn tin chia sẻ.

Như vậy giống như thế hệ thứ 2, Bphone 2018 sẽ có ít nhất 2 phiên bản. Model mới lộ diện với cấu trúc kim loại kết hợp kính, thiết kế có phần giống iPhone 7 Plus nhiều khả năng sẽ hướng tới phân khúc tầm trung (mức giá dưới 7 triệu đồng). 

Trong khi đó, Bphone 2018 phiên bản cao cấp được kỳ vọng sẽ bắt nhịp với xu hướng mới màn hình 18:9 và trang bị camera kép. 

Bphone 2018 có ít nhất 2 phiên bản, ra mắt vào giữa năm  ảnh 2
Bphone 2018 vẫn sẽ có phiên bản "sang chảnh" như Bphone 2017 ?
Hiện tại, Bphone 2017 vẫn đang được Bkav vẫn đang định vị là dòng cao cấp với những chính sách chăm sóc khách hàng theo kiểu "sang chảnh" như tặng khách hàng vé xem phim và cafe, bên cạnh đó hãng cũng nâng cấp phầm mềm lên BOS 2.0. 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Jhon Fucker
BPhone thì đc khuyên khg nên s/x làm gì cho tốn tiền, mất thời gian. Giá thì "trên trời" hầu hết linh kiện là " Tàu". Mua nó thì thà mua đt TQ còn khả dĩ hơn

Cùng chuyên mục