Bphone 2 bất ngờ lộ ảnh thực tế với mặt lưng kính và camera kép

Chia sẻ
Trên Facebook vừa lan truyền hình ảnh được cho là phiên bản Bphone 2 thực tế, với thiết kế mặt lưng bằng kính và trang bị camera kép.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc Ngành hàng Viễn thông Di động của Thế Giới Di Động bất ngờ đăng tải hình ảnh thực tế về chiếc Bphone 2. Đây là sản phẩm đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của dư luận trong thời gian gần đây, đặc biệt sau khi BKAV chính thức gửi thư mời ra mắt sản phẩm.

Bphone 2 bất ngờ lộ ảnh thực tế với mặt lưng kính và camera kép ảnh 1
Theo hình ảnh có được, chiếc Bphone 2 sẽ có mặt lưng bằng kính màu đen bóng, thấy rõ được cả hình ảnh phản chiếu trên mặt kính và logo B quen thuộc cùng dòng Bphone. Kích thước của máy cũng lớn hơn so với phiên bản Bphone 1 trước đây, các cạnh viền cũng được bo cong mềm mại hơn. Nhìn sơ qua thiết kế của Bphone 2 trong ảnh, người dùng sẽ phải liên tưởng ngay đến dòng iPhone 7 Plus của Apple. Đặc biệt, dù chất lượng hình ảnh hơi kém, vẫn có thể nhận ra ở góc trên bên trái, Bphone 2 được trang bị cụm camera với kích cỡ khá giống trên iPhone 7 Plus, nhiều người dự đoán máy sẽ có camera kép tuy vẫn chưa thể chính thức xác định được.

Cách đây vài ngày, đại diện Thế Giới Di Động và ông Nguyễn Tử Quảng, giám đốc BKAV có cuộc hẹn tại thành phố Hồ Chí Mình để bàn bạc về việc hợp tác kinh doanh sản phẩm mới. Do đó, hình ảnh trên được đánh giá có độ tin cậy rất cao. Dự kiến sản phẩm sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 8/8 sắp tới tại cung văn hoá Mỹ Đình - Hà Nội.

Theo: Thế Giới Di Động

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục