Bowers & Wilkins Panorama 3 trình làng, soundbar Atmos đầu tiên của hãng, trang bị 13 củ loa, 2 sub

Chia sẻ
Bowers & Wilkins chính thức ra mắt loa thanh Panorama thế hệ thứ 3, có thiết kế linh hoạt và cũng là mẫu soundbar đầu tiên của hãng trang bị công nghệ surround Dolby Atmos với tổng 13 driver tích hợp.
Bowers & Wilkins Panorama 3 trình làng, soundbar Atmos đầu tiên của hãng, trang bị 13 củ loa, 2 sub ảnh 1
Vào năm 2009, Bowers & Wilkins ra mắt mẫu soundbar đầu tiên của mình với tên gọi độc đáo Panorama - nhằm vinh danh 2 công nghệ làm phim trong thời vàng kim của điện ảnh – Panavision và Cinerama. Đây là mẫu loa mang khái niệm mới cho thiết kế soundbar, cung cấp chất lượng âm thanh với hiệu suất cao mà không cần trang bị thêm subwoofer hay bất kì thiết bị âm thanh nào khác. Đến năm, 2013 hãng tiếp tục cho ra đời Panorama 2 với nhiều cải tiến tăng sự tiện dụng và công suất lớn hơn.

Bowers & Wilkins Panorama 3 trình làng, soundbar Atmos đầu tiên của hãng, trang bị 13 củ loa, 2 sub ảnh 2

Mới đây, Bowers & Wilkins đã quyết định hồi sinh dòng soundbar này với mẫu Panorama thế hệ thứ 3. Sở hữu những đường nét thiết kế tinh tế và sang trọng, linh hoạt trong bố trí lắp đặt, Panaroma 3 cũng chính mẫu soundbar đầu tiên của Bowers & Wilkins trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos.

Soundbar đầu tiên của Bowers & Wilkins trang bị công nghệ Dolby Atmos với 13 tổng driver

Bowers & Wilkins Panorama 3 trình làng, soundbar Atmos đầu tiên của hãng, trang bị 13 củ loa, 2 sub ảnh 3
Bowers & Wilkins Panorama 3 trình làng, soundbar Atmos đầu tiên của hãng, trang bị 13 củ loa, 2 sub ảnh 4
Driver mid 50mm up-firing tạo âm vòm trần
Hệ thống driver của Panorama 3 được phát triển và chế tạo bởi đội ngũ kĩ sư chế tạo dòng 800 Series Diamond. Nhờ trang bị hai driver 50mm dạng upwards – firing (mặt hướng lên), kèm với bộ giải mã và xử lý âm thanh Dolby Atmos tinh vi, soundbar mớ nhất của Bowers & Wilkins có khả năng tạo nên hiệu ứng surround 360 độ và vòm trần sống động. Ngoài ra, bộ giải mã cũng có thể xử lý định dạng âm thanh Dolby Digital và Dolby TrueHD.
Bowers & Wilkins Panorama 3 trình làng, soundbar Atmos đầu tiên của hãng, trang bị 13 củ loa, 2 sub ảnh 5

Mặt trước của Panorama 3 chứa tổng cộng 9 củ loa, được sắp xếp cấu hình trái – giữa – phải (LCR). Mỗi khu vực sẽ có hai củ mid 50mm và một tweeter màng titanium 19mm. Các driver tweeter được cách ly hoàn toàn, giúp hạn chế các nhiễu áp xâm lấn.

Bowers & Wilkins Panorama 3 trình làng, soundbar Atmos đầu tiên của hãng, trang bị 13 củ loa, 2 sub ảnh 6
Đặc biệt, soundbar Panorama 3 tích hợp sẵn hai subwoofer với driver đướng kính khá lớn đạt 100mm. Bộ woofer này bố trí ở một khu vực riêng biệt của thanh loa, được xử lý âm học, giúp tạo nên âm trầm sâu, lực, nét tiếng và hạn chế nhiễu ù ồn.

Bowers & Wilkins Panorama 3 trình làng, soundbar Atmos đầu tiên của hãng, trang bị 13 củ loa, 2 sub ảnh 7
Bowers & Wilkins tích hợp sẵn 2 subwoofer với driver đường kính 100mm
Tất cả 13 driver của Bowers & Wilkins Panorama 3 được cung cấp bởi hệ thống khuếch đại có công suất lên đến 400 bao gồm: 40W cho mỗi driver tweeter, 40W cho mỗi cặp driver mid, 40W cho mỗi subwoofer và 40W cho mỗi củ loa mid Atmos upwards - firing

Khả năng phát trực tuyến

Bowers & Wilkins Panorama 3 trình làng, soundbar Atmos đầu tiên của hãng, trang bị 13 củ loa, 2 sub ảnh 8

Panorama 3 hỗ trợ đủ các kết nối AirPlay 2 và aptX Adaptive Bluetooth giúp người dùng có thể tận hưởng nguồn nhạc chất lượng cao từ thiết bị di động của mình. Hơn nữa, soundbar cũng được trang bị tính năng streaming mạnh, phát nhạc từ các nền tảng trực tuyến như Deezer, Last.fm, Qobuz, Soundcloud, TIDAL, TuneIn, Sportify Connect thông qua app Bowers & Wilkins Music App.

Bowers & Wilkins Panorama 3 trình làng, soundbar Atmos đầu tiên của hãng, trang bị 13 củ loa, 2 sub ảnh 9

Một điểm mạnh của Panorama 3 mà chúng tôi đáng giá cực kỳ quan trọng đó là khả năng phát đa phòng. Soundbar này có thể tương thích với các mẫu loa khác của Bowers & Wilkins thuộc dòng Zeppelin và Formation tạo nên hệ sinh thái multi-room thông minh, tiện nghi và ổn định. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng trợ lý ảo Alexa trực tiếp trên Panorama 3 mà không cần thiết bị trung gian.

Bowers & Wilkins Panorama 3 trình làng, soundbar Atmos đầu tiên của hãng, trang bị 13 củ loa, 2 sub ảnh 10

Giá tham khảo: 28.850.000 VND

Thương hiệu Bowers & Wilkins được phân phối bởi Đông Thành Hòa Phúc - https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục