Bose trình làng Sleepbuds: tai nghe giúp người dùng đi vào giấc ngủ

Chia sẻ
Sau một thời gian gọi vốn tại Indiegogo thì cuối cùng hãng âm thanh Mỹ Bose cũng ra mắt cặp tai nghe đặc biệt hỗ trợ giấc ngủ mang tên Sleepbuds.
Bose trình làng Sleepbuds: tai nghe giúp người dùng đi vào giấc ngủ ảnh 1
Đây là một cặp tai nghe không dây, được thiết kế siêu nhỏ gọn để có thể đeo lúc đi ngủ. Người dùng sẽ không thể dùng cặp tai nghe này để chơi nhạc bằng thiết bị di động, Sleepbuds chỉ được thiết kế để chơi những tiếng động nhẹ nhàng để làm người nghe cảm thấy thoải mái, dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Hãng sẽ cung cấp một phần mềm đặc biệt, chỉ để lưu trữ và phát những bản thu âm cho Sleepbuds.
Bose trình làng Sleepbuds: tai nghe giúp người dùng đi vào giấc ngủ ảnh 2
Sleepbuds cũng không được tích hợp khả năng chống ồn chủ động của những sản phẩm QuietComfort nổi tiếng của Bose, vì theo hãng công nghệ này có thể hữu dụng với một số tiếng ồn nhất định, nhưng có thể sẽ bỏ qua một số tiếng động bất thình lình, làm người dùng giật mình.
Bose trình làng Sleepbuds: tai nghe giúp người dùng đi vào giấc ngủ ảnh 3
Đây là cặp tai nghe nhỏ nhất mà Bose từng sản xuất, với trọng lượng chỉ khoảng 1,4 gram. Với thiết kế vòng cung đặc biệt, nên Sleepbuds cũng vừa khít vào tai người dùng, không có phần nào thừa ra ngoài, nên thích hợp ngay cả khi người nghe nghiêng sang 1 bên khi ngủ.
Bose trình làng Sleepbuds: tai nghe giúp người dùng đi vào giấc ngủ ảnh 4
Bên trong tai nghe được tích hợp một màng loa Balance Armature siêu nhỏ, giúp làm giảm kích thước. Theo như hãng công bố thì loại màng loa được sử dụng quá nhỏ để chơi nhạc, và chỉ thích hợp để tạo những âm thanh thư thái như đã đề cập ở trên.
Bose trình làng Sleepbuds: tai nghe giúp người dùng đi vào giấc ngủ ảnh 5
Bên trong Sleepbuds cũng được tích hợp bộ nhớ, có thể lưu trữ được 10 bản thu âm mà hãng cung cấp. Viên pin của tai có thể "trụ" được trong 16 tiếng, và khi kết hợp với hộp sạc thì tăng lên 32 tiếng. Bose Sleepbuds có giá bán lên tới $250 (5,7 triệu đồng), cao hơn khá nhiều so với những tai nghe không dây thông thường.

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục