Bose Store lớn nhất Việt Nam chính thức khai trương ở Hà Nội

Chia sẻ
Tối ngày 7/6, Bose - thương hiệu âm thanh hàng đầu đã hợp tác cùng Techland khai trương Bose Store lớn nhất tại Việt Nam. Tọa lạc ở con phố chính tại Hà Nội với diện tích lên đến 100 mét vuông, Bose Store Tràng Thi hứa hẹn sẽ đem lại cho người tiêu dùng một lựa chọn mới để tìm kiếm những món đồ âm thanh chất lượng.

Bose Store lớn nhất Việt Nam chính thức khai trương ở Hà Nội ảnh 1
Đây là không gian chuẩn quốc tế thứ 2 của Bose ở khu vực miền Bắc. Địa điểm này đáp ứng đủ nhu cầu của Bose Corporation về diện tích, thiết kế, dịch vụ, ... để khách hàng có không gian trải nghiệm ưng ý.
Bose Store lớn nhất Việt Nam chính thức khai trương ở Hà Nội ảnh 2
 
Bose Store lớn nhất Việt Nam chính thức khai trương ở Hà Nội ảnh 3
 
Bose Store lớn nhất Việt Nam chính thức khai trương ở Hà Nội ảnh 4
Gian trưng bày được phân chia theo từng khu vực riêng biệt, bao gồm mô hình giải trí tại gia với hệ thống loa Bose Lifes 650 được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng âm thanh. Dàn âm thanh này được đặt trong một căn phòng đặc biệt đi kèm với Bose Soundbar 700 và Soundbar 500, môi trường hoàn hảo để thưởng thức âm thanh 5.1. Toàn bộ hệ thống hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant, Alexa, kết nối Apple Airplay 2, Bluetooth và Wi-Fi để phát nhạc trực tuyến. Ngoài ra chúng còn có thể kết nối với nhau làm thành hệ thống loa đa phòng.

Tiếp theo là dòng sản phẩm loa di động Bose Soundlink Revolve/ Revolve+, tai nghe không dây SoundSport, loa không dây, Soundtouch 10/20/30, loa stereo Bose 301, loa chống chịu thời tiết Bose 251, 151, FreeSpace 51, ....

Ông Christian Rojas, đại diện của Bose tại khu vực Đông Nam Á phát biểu tại buổi lễ khai trương: “Bose Tràng Thi là Bose Store lớn nhất trong số 4 Bose Store chúng tôi đã có tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Tôi tin tưởng đây sẽ là nơi mang đến cho tất cả khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi”.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyễn Quốc Vinh
Nhiều lần muốn mua hãng này ở Hà Nội mà không dám mua vì sợ tiền thât hàng không chính hãng nên đến nay vẫn chưa mua đươc. Giá cả không biết thế nào? Vào đâu để xem được hàng và giá? Có chính sách ưu tiên cho ngày khai chương không? Hôm trước xem và có sự so sánh ở Việt Nam với nước ngoài và có khác biệt lớn nên lại không mua và để ra nước ngoài mua cho ăn tâm.

Cùng chuyên mục