Bose SoundLink Flex: mẫu loa 'trâu bò' đồng hành đến bất cứ đâu

Chia sẻ
Bose SoundLink Flex sở hữu mọi yếu tố để trở thành mẫu loa hoạt động ngoài trời tuyệt vời như thiết kế chắc chắn, phát nhạc 12 giờ và khả năng chống nước và bụi IP67.
Bose SoundLink Flex: mẫu loa 'trâu bò' đồng hành đến bất cứ đâu ảnh 1

Bose SoundLink Flex có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn khi chỉ nặng hơn 500g, rất thích hợp để treo balo và mang theo bất cứ đâu. Nó có 3 màu sắc: đen, trắng và xanh lam. Bose tuyên bố mẫu loa nhỏ gọn này có âm thanh "đáng kinh ngạc" so với kích thước nhỏ bé của nó. Bose SoundLink Flex có khả năng tạo ra âm trầm ấn tượng thông qua tính năng mà Bose gọi là “PositionIQ”, loa có thể phát hiện hướng đặt nó và điều chỉnh âm thanh cho phù hợp.

Mặt sau của Bose SoundLink Flex được làm bằng silicon và lưới thép sơn tĩnh điện, thiết kế để chống ăn mòn và chống lại mọi sự đổi màu từ tia UV. Với xếp hạng IP67, có thể sử dụng thoải mái ở hồ bơi, nó sẽ nổi trên mặt nước nhờ khối lượng cực nhẹ.

Bose SoundLink Flex: mẫu loa 'trâu bò' đồng hành đến bất cứ đâu ảnh 2
Bose SoundLink Flex: mẫu loa 'trâu bò' đồng hành đến bất cứ đâu ảnh 3

SoundLink Flex có thể liên kết với bất kỳ loa hoặc soundbars thông minh nào của Bose mà bạn có ở nhà. Và bạn có thể ghép 2 chiếc SoundLink Flex hoặc loa di động Bose để tạo ra âm thanh stereo. Nó cũng có một micrô tích hợp để nhận cuộc gọi và tương tác với trợ lý áo trên smartphone. Thời lượng pin lên tới 12 giờ trong 1 lần sạc hứa hẹn đáp ứng cho những chuyến đi dài hoặc những buổi cắm trại đêm. Nhưng khá khó hiểu khi mẫu loa này chỉ sử dụng Bluetooth 4.2 trong khi hầu hết các loa di động mới hiện nay đều hỗ trợ Bluetooth 5 trở lên.

Bose SoundLink Flex có mức giá 149 USD, rẻ hơn một chút so với Sonos Roam, tuy nhiên Bose SoundLink Flex không có kết nối Wi-Fi và nó không hoạt động được như một mẫu loa thông minh.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục