Bose Smart Soundbar 900 ra mắt: hỗ trợ AirPlay 2 và Dolby Atmos

Chia sẻ
 

Bose Smart Soundbar 900 sẽ là đối thủ cạnh tranh gay gắt với Sonos Arc nhờ việc trang bị Dolby Atmos.

Bose Smart Soundbar 900 ra mắt: hỗ trợ AirPlay 2 và Dolby Atmos ảnh 1
Bose Smart Soundbar 900 là một mẫu sounbar thông minh khi có có kết nối Wi-Fi và Bluetooth cũng như hỗ trợ Google Assistant và Amazon Alexa để điều khiển bằng giọng nói. Sản phẩm này cũng có Spotify Connect, AirPlay 2 và khả năng tương tác với tất cả các loa thông minh khác của Bose và Bose QuietComfort 45 sắp ra mắt.
Bose Smart Soundbar 900 ra mắt: hỗ trợ AirPlay 2 và Dolby Atmos ảnh 2
Bose Smart Soundbar 900 ra mắt: hỗ trợ AirPlay 2 và Dolby Atmos ảnh 3

Tuy nhiên, Soundbar 900 không chỉ hỗ trợ Dolby Atmos truyền thống qua loa upfiring mà còn sử dụng công nghệ PhaseGuide của Bose để định vị âm thanh đó tốt hơn trong phòng. Theo Bose, Soundbar 900 hoạt động bằng cách “đặt và“ ghim ”âm thanh riêng biệt sang phải và trái một cách chính xác” mang đến một âm trường rộng lớn với đầy đủ các tín hiệu âm thanh. Nếu nguồn phát không hỗ trợ Dolby Atmos, khi đó soundbar sẽ dùng công nghệ TrueSpace để giữ lại âm trường ngang và thêm các tín hiệu để tạo ra độ cao ảo.

Bose Smart Soundbar 900 ra mắt: hỗ trợ AirPlay 2 và Dolby Atmos ảnh 4
Bose Smart Soundbar 900 ra mắt: hỗ trợ AirPlay 2 và Dolby Atmos ảnh 5

Bose Smart Soundbar 900 mới kết nối với TV bằng một cáp duy nhất, eARC hoặc quang. Nếu muốn tăng công suất, người dùng có thể ghép nối thêm với loa vệ tinh và loa siêu trầm. Các nút điều khiển điện dung được đặt trên đỉnh kính nằm phía trên lưới tản nhiệt bằng kim loại bao quanh các cạnh và mặt trước của thiết bị. Ngoại hình của sản phẩm này khá đơn giản với 2 tùy chọn đen hoặc trắng. Bose Smart Soundbar 900 bắt đầu bán từ ngày 23 tháng 9 với giá 899 USD.

Theo Appleinsider

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục