Bose ra mắt loa không dây SoundTouch giá mềm

Chia sẻ
Bên cạnh những mẫu tai nghe, hãng âm thanh Mỹ - Bose còn công bố dòng loa không dây SoundTouch mới đa dạng về kích thước và giá bán.
Bose ra mắt loa không dây SoundTouch giá mềm ảnh 1
Bose đã mang tới thị trường Việt Nam dòng loa SoundTouch tích hợp sẵn cả 2 chuẩn kết nối Bluetooth và Wi-Fi. Với kết nối Bluetooth, người dùng có thể phát nhạc (từ các nguồn online, ofline, thư viện nhạc số, music server bất kỳ) trực tiếp từ điện thoại hay máy tính bảng lên chiếc loa đã "pair". Với Wi-Fi, người dùng có thể phát nhạc tới mọi loa SoundTouch, hoặc mở ứng dụng trực quan SoundTouch App để trải nghiệm những dịch vụ tích hợp, thiết lập các kênh đặt trước theo sở thích cá nhân và thưởng thức các loại âm nhạc khác nhau trong hệ thống đa phòng.

“Chúng tôi thiết kế mọi thứ dựa trên sự đơn giản. Vì thế, các hệ thống loa SoundTouch rất dễ dàng sử dụng với âm thanh ấn tượng, và SoundTouch 10 là chiếc loa tuyệt vời để bạn bắt đầu những trải nghiệm này", ông John Roselli - Giám đốc Bộ Phận Loa Không Dây của Bose, chia sẻ.

Bose ra mắt loa không dây SoundTouch giá mềm ảnh 2

Mẫu loa không dây nhỏ gọn SoundTouch 10 với kích thước cao 21,2, rộng 14,1, sâu 8,5cm có giá 5,8 triệu. Sản phẩm này được trang bị công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số của Bose với củ loa Unidome 2,5 inch thế hệ mới hiệu suất cao giúp tạo ra hiệu quả âm thanh xuất sắc, rõ ràng, tiếng trầm sâu và mạnh.

Bose ra mắt loa không dây SoundTouch giá mềm ảnh 3

Bên cạnh đó, bộ đôi SoundTouch 20 Series III, SoundTouch 30 Series III có giá lần lượt 10,5 và 14,9 triệu đồng là những mẫu loa mới cải tiến có kích thước lớn hơn, cung cấp  âm thanh đầy đặn, độ phủ rộng hơn.

Bose ra mắt loa không dây SoundTouch giá mềm ảnh 4

Cuối cùng là mẫu Soundbar và hệ thống loa giải trí gia đình SoundTouch có giá khởi điểm 30,29 triệu, thích hợp cho việc xem phim cùng TV thông qua kết nối không dây. SoundTouch cũng hỗ trợ việc nghe nhạc ngoài trời, ampli SoundTouch SA-5 mới có thể hoạt động với những loa đặt ở sân thượng, hành lang hay ngoài vườn.

Bose ra mắt loa không dây SoundTouch giá mềm ảnh 5

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục