Bose Earbuds 700 rò rỉ, cạnh tranh AirPods về chất lượng và giá

Chia sẻ
Bose sắp tung ra một số tai nghe truewireless chống ồn chủ động nhằm cạnh tranh với các sản phẩm như AirPods Pro và Sony WF-1000XM3 cả về chất lượng và giá.
Bose Earbuds 700 rò rỉ, cạnh tranh AirPods về chất lượng và giá ảnh 1

Nhìn trên thị trường, AirPods vẫn là tai nghe bán chạy nhất, chiếm gần 75% doanh số tai nghe truewireless trong suốt năm 2018. Ước tính Apple đã xuất xưởng khoảng 35 triệu chiếc trong năm. Các thiết bị đeo bao gồm tai nghe đang là một trong những lĩnh vực mang lại rất nhiều lợi nhuận cho Apple trong những năm gần đây dù Apple mới chỉ bước vào thị trường này.

Bose Earbuds 700 rò rỉ, cạnh tranh AirPods về chất lượng và giá ảnh 2

Tuy nhiên, Bose cũng không phải không có cửa khi chỉ có 41% người tiêu dùng nói rằng họ chọn AirPods vì chất lượng âm thanh. Còn Bose đang dẫn đầu với 71% số người được hỏi nói rằng Bose là thương hiệu được ưa thích khi nói đến âm thanh đỉnh cao.

Trước đó, Bose Soundsport Free là tai nghe bán chạy nhất của Bose nhưng sản phẩm này dành cho tập luyện thể thao nên không phải ai cũng hứng thú và tính năng chống ồn chủ động rất được quan tâm cũng không có.

Vì thế chỉ cần bổ sung tính năng, hoàn thiện sản phẩm hơn một chút, Bose có thể nâng cao vị thế của họ và Earbuds 700 là ‘phát súng’ đầu tiên. Một người dùng có tên Josh Quill mới đây đã đăng tải một video tiết lộ về Bose Earbuds 700, mẫu tai nghe truewireless chống ồn chủ động sắp ra mắt.

Thiết kế của tai nghe có dạng màu đen khá trơn tru. Điều khiển cảm ứng tiện lợi và nhỏ gọn hơn so với mẫu SoundSport Free. Eartip của QuietComfort Earbuds có dạng gel với kiểu dáng hình oval tương tự như dòng Soundsport Free trước đây.

Khử tiếng ồn là tính năng nổi bật, Bose tuyên bố “khả năng khử tiếng ồn có thể so sánh với tai nghe có dải tần mạnh mẽ nhất của chúng tôi”. Các tính năng bổ sung bao gồm điều khiển cảm ứng và “lựa chọn trợ lý ảo” gồm Google Assistant, Siri hoặc Alexa. Mặc dù Bose Earbuds 700 không phải dành chuyên cho thể thao nhưng nếu tập luyện nhẹ nhàng thì vẫn có thể đáp ứng với hộp đựng chống mồ hôi và thời tiết. Chế độ transparency giúp bạn có thể nghe được môi trường xung quanh khi tập.

Bose Earbuds 700 rò rỉ, cạnh tranh AirPods về chất lượng và giá ảnh 3
Bose Earbuds 700 rò rỉ, cạnh tranh AirPods về chất lượng và giá ảnh 4
Bose Earbuds 700 rò rỉ, cạnh tranh AirPods về chất lượng và giá ảnh 5

Tin rò rỉ cho biết Bose Earbuds 700 có thể dùng trong 6 giờ, hộp sạc thêm 12 giờ nữa, hỗ trợ sạc không dây. Thông số này tốt hơn AirPods Pro với 4,5 giờ nhưng hộp sạc của AirPods lại sạc được nhiều lần hơn. Điều này khá khó hiểu khi hộp đựng có vẻ lớn hơn, dày hơn một chút so với AirPods Pro.

Cuối cùng, mức giá của Bose Earbuds 700 rơi vào khoảng 200 đến 300 USD, Bose có thể đem đến mức giá tốt hơn Apple AirPods Pro 249 USD hoặc Sony WF-1000XM3 229 USD. Dự kiến vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11, Bose Earbuds 700 sẽ được ra mắt.

Theo Laptopmag

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục