Bong Joon-Ho chỉ đạo dự án Warner Bros với sự tham gia của Robert Pattinson?

Chia sẻ
 
Mickey7 là lựa chọn của đạo diễn Parasite sau rất nhiều thời gian suy nghĩ.
Không có gì lạ khi người hâm mộ đã dành hai năm để đón chờ những động thái dù là nhỏ nhất của đạo diễn Bong Joon-Ho sau kỳ tích Parasite năm 2019. Chúng ta đã biết rằng ông đã bắt đầu phát triển bộ phim chuyển thể Parasite của Mỹ, hợp tác với Adam Mckay trong một miniseries dài 6 giờ cho HBO và hiện tại, có vẻ như đạo diễn cuối cùng đã lựa chọn được cho mình kịch bản ưng ý nhất.
Bong Joon-Ho chỉ đạo dự án Warner Bros với sự tham gia của Robert Pattinson? ảnh 1
Cụ thể, Joon-Ho đang đàm phán để cầm trịch một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết chưa phát hành, Mickey7 do Edward Ashton cầm bút. Khâu casting được cho là khá gay gắt vì nhiều ngôi sao hạng A ở Hollywood rất quyết tâm để có góp mặt trong bộ phim, nhưng sau tất cả, Robert Pattinson được đàm phán để đóng vai chính. Joon-Ho được cho là đã gật đầu sau khi được tặng một bản sao của cuốn tiểu thuyết vào cuối năm ngoái.
Bong Joon-Ho chỉ đạo dự án Warner Bros với sự tham gia của Robert Pattinson? ảnh 2
Mickey7 theo chân Mickey, khi một Mickey chết, một Mickey khác lại được nhân bản với những ký ức hoàn toàn nguyên vẹn. Khi Mickey đạt đến kiếp thứ bảy, anh mất tích trong một sứ mệnh chiếm giữ hành tinh băng Niflheim, trước khi bất ngờ được cứu sống sau đó, cùng lúc tìm kiếm kiếp thứ 8 của mình.
Bong Joon-Ho chỉ đạo dự án Warner Bros với sự tham gia của Robert Pattinson? ảnh 3
Ngày phát hành cho dự án vẫn chưa được ấn định cụ thể khi mà đội ngũ sản xuất vẫn đang tiếp tục làm việc với nhau.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục