Bóng hồng đẹp nhất Fast & Furious sẽ là phù thủy tối thượng của DCEU ?

Chia sẻ
Nữ minh tinh từng gồng gánh Bloodshot, Eiza González có lẽ đã bén duyên với thể loại siêu anh hùng, và Warner Bros. có thể là trạm dừng chân tiếp theo của cô nàng. 
Zatanna là một trong những nhân vật nổi bật xuyên suốt bề dày lịch sử của vũ trụ truyện tranh DC Comics. Dù sở hữu một lượng fan lớn, nhưng để chuyển thể lên live-action dù CGI ngày càng tân tiến vẫn là một bài toán khó với Warner Bros. hay bất cứ một studio truyền hình nào. Nhiều năm qua, Zatanna chỉ duy nhất được thấy trong vai trò khách mời định kỳ cho series Smallville. Tuy vậy, 2020 diễn ra như một giấc mơ với DC khi các tác phẩm của họ đồng loạt trở thành tâm điểm của ánh nhìn bất chấp định dạng nào. J.J. Abrams đã từng gây sốt với thông tin đang phát triển loạt phim Justice League Dark cho HBO Max, và tất nhiên sẽ loạt phim sẽ chẳng thể nào ngó lơ nhân vật chính của nó, Zatanna. Mới đây nhất, đến lượt Warner Bros. bị nhòm ngó khi chẳng thể giấu được tham vọng đang thiết lập một bộ phim solo cho Miss Zatarra.
Bóng hồng đẹp nhất Fast & Furious sẽ là phù thủy tối thượng của DCEU ? ảnh 1
Câu hỏi được khán giả băn khoăn bây giờ là, nữ minh tinh nào sẽ sắm lên bộ cánh quyền năng của phù thủy tối thượng trên DCEU. Eiza González, cái tên đến như một lẽ không còn mấy bất ngờ khi từ lâu hãng phim đã để mắt đến bóng hồng của Bloodshot. Trong quá khứ, phiên bản Catwoman mà Ben Affleck vẫn còn phụ trách The Batman cũng từng được đồn đoán sẽ thuộc về Eiza.
Bóng hồng đẹp nhất Fast & Furious sẽ là phù thủy tối thượng của DCEU ? ảnh 2
Mới đây để ủng hộ màn kết đôi này, trên tài khoản cá nhân của Bosslogic đã đăng tải tạo hình của ngôi sao Hobbs & Shaw trong Zatanna và không lâu sau đó là người tình của cô John Constantine.
Bóng hồng đẹp nhất Fast & Furious sẽ là phù thủy tối thượng của DCEU ? ảnh 3
Việc Eiza González cùng vẻ đẹp không góc chết và tài gánh phim đã được chứng minh trong Hollywood, việc Warner Bros. cho ra mắt nữ diễn viên trong một vũ trụ điện ảnh của mình sẽ có thể đến sớm hơn chúng ta nghĩ.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục