Bốn tùy chọn màu sắc của Sony Xperia XZ3 rò rỉ trước ngày ra mắt

Chia sẻ
Còn ít ngày nữa, Sony sẽ ra mắt Xperia XZ3 tại sự kiện IFA, mới đây mẫu điện thoại này đã lộ diện 4 màu sắc chính.

Bốn tùy chọn màu sắc của Sony Xperia XZ3 rò rỉ trước ngày ra mắt ảnh 1
Nhiều nguồn tin cho rằng Sony sẽ vén màn Xperia XZ3 ngay tại sự kiện IFA 2018 diễn ra vào ngày 31/8 tới đây tại Berlin, Đức. Những hình ảnh đầu tiên của Xperia đã xuất hiện trên internet. Bức ảnh đầu tiên cho chúng ta thấy Xperia có màn hình không tai thỏ và camera đơn phía sau. Về màn hình tai thỏ, Sony vẫn quyết tâm không chạy theo trào lưu trên thị trường smartphone gần đây nhưng về camera thì lại là một quyết định khó hiểu khi Xperia XZ2 Premium vừa ra mắt được trang bị camera kép. Xperia XZ3 lộ diện với những màu sắc khác nhau. Chúng ta có thể thấy các tùy chọn như xanh ngọc, trắng, đen và đỏ đậm.
Bốn tùy chọn màu sắc của Sony Xperia XZ3 rò rỉ trước ngày ra mắt ảnh 2
Dẫu vậy, với Pixel 2 và Pixel 2 XL Google đã chứng minh rằng camera đơn vẫn có thể tạo ra những bức ảnh và video tuyệt vời. Và vì thế sẽ chẳng ngạc nhiên nếu Sony, với vị thế là hãng sản xuất cảm biến camera di động hàng đầu, vẫn đảm bảo chất lượng ảnh/video cho người dùng dù chỉ trang bị một camera sau cho Xperia XZ3. Nút chụp ảnh nhanh ngay trên thân máy giúp người dùng có thể chụp ảnh dễ dàng hơn khi cầm máy theo phương ngang.

Về thông số, Xperia XZ3 sẽ có màn hình 5,7 inch, tỷ lệ 18:9, độ phân giải Full HD+. Máy dùng chip Snapdragon 845, 6GB RAM và dung lượng lưu trữ 64GB. Cảm biến vân tay được đặt ở phía sau máy, bên dưới camera. Thông tin rò rỉ trước đây cho thấy camera sau của Xperia XZ3 có độ phân giải lên tới 47MP.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục