Bốn điện thoại Xiaomi sẽ sở hữu camera 108 MP của Samsung

Chia sẻ
Tháng trước, Samsung đã giới thiệu cảm biến camera dành cho smartphone với độ phân giải cao nhất từ trước đến nay 108MP ISOCELL Bright HMX. Xiaomi sẽ là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ này.

Tuy nhiên, một cuộc điều tra mới trên XDA Developers đã tiết lộ rằng công ty Trung Quốc này trên thực tế đang ấp ủ kế hoạch trang bị cảm biến ISOCELL Bring HMX 108MP trên bốn điện thoại thông minh khác nhau.

Bốn điện thoại Xiaomi sẽ sở hữu camera 108 MP của Samsung ảnh 1

Theo đó, ứng dụng MIUI Gallery đã hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải 108 MP cho 4 smartphone. Đáng chú ý là Mi MIX 4 lại không nằm trong danh sách 4 smartphone này. Bốn chiếc smartphone có tên mã lần lượt là "Tucana", "Draco", "Umi", và "Cmi".

Có ý kiến cho rằng, nếu Xiaomi không trang bị camera cho các thiết bị này để cho ra những bức ảnh có độ phân giải 108 MP, thì công ty này chắc chắn sẽ không hỗ trợ hình ảnh 108 MP trong ứng dụng MIUI Gallery.  

Bốn điện thoại Xiaomi sẽ sở hữu camera 108 MP của Samsung ảnh 2

Cảm biến ISOCELL Bright HMX của Samsung có thể cho ra những bức ảnh có độ phân giải tối đa là 12.032x9.024 pixel. Hơn nữa, với chế độ zoom quang 2x, ảnh chụp được sẽ có độ phân giải lên tới 27 megapixel.

Trước đó, Xiaomi đã công bố sở hữu công nghệ cảm biến 64MP của Samsung và công nghệ này đã được áp dụng trên điện thoại Redmi Note 8 Pro hồi cuối tháng 8.

Theo GSmarena

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục