Bom tấn siêu anh hùng Châu Á Marvel tung trailer đầu tiên

Chia sẻ
 
Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings bất ngờ đánh úp người hâm mộ trong đêm.
Được công bố tại San Diego Comic-Con 2019, nơi đã xác nhận Simu Liu sẽ vào vai Shang-Chi, siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của MCU. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ban đầu dự kiến phát hành vào tháng 2 tuy nhiên, do đại dịch COVID-19, bộ phim đã bị đẩy lùi tới tận tháng 9. Quá trình sản xuất của phim cũng bị gián đoạn để tránh sự lây lan của coronavirus ở Úc, nhưng cuối cùng Marvel Studios đã hoàn thiện mọi khâu bấm máy vào tháng 10 năm 2020.

Cho đến hôm nay, sau thời gian dài im lặng và không để bất cứ thông tin nào lọt ra ngoài trừ vài bộ lego và sản phẩm ăn theo, trailer chính thức đầu tiên của Shang-Chi đã được phát hành. Đoạn teaser này được tung ra vào đúng ngày sinh nhật của Liu khi nam diễn viên bước sang tuổi 32.
Bom tấn siêu anh hùng Châu Á Marvel tung trailer đầu tiên   ảnh 1
Dù là một siêu anh hùng kém nổi tiếng, nhưng Shang-Chi vẫn thu hút được sự chú ý của khán giả khi đây là lần đầu tiên, Marvel Studios đi kèm khái niệm về các pha hành động võ thuật. Tất nhiên, Iron Fist của Netflix được sản xuất bởi Marvel TV dưới sự lãnh đạo của Jeph Loeb, chứ không phải Kevin Feige.
Bom tấn siêu anh hùng Châu Á Marvel tung trailer đầu tiên   ảnh 2
Điểm nổi bật có thể thấy qua trailer là việc siêu anh hùng châu á phải đối đầu với rất nhiều nhân vật phản diện, bao gồm một kẻ bí ẩn đeo mặt nạ, Razor Fist (Florian Munteanu) và có vẻ như là băng đảng Ten Rings.
Bom tấn siêu anh hùng Châu Á Marvel tung trailer đầu tiên   ảnh 3
Khi mà trailer đã on air và Falcon and Winter Soldier chuẩn bị kết thúc, những thông tin về Shang-Chi sẽ sớm nhỏ giọt trên truyền thông.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục