Bom tấn Hàn Quốc “Alien” phần 1 xác nhận ra rạp vào mùa hè năm 2022

Chia sẻ
 

Siêu phẩm đánh dấu sự trở lại của hàng loạt cái tên lớn như Kim Woo Bin, Kim Tae Ri và So Ji Sub cùng cốt truyện kỳ lạ bậc nhất chuẩn bị "cập bến" rạp chiếu hè này!

 
Sáng ngày 3/5, CJ Entertainment đã cho ra mắt trailer đầu tiên của bom tấn "Alien" (hay “Alien+Human”) đồng thời xác nhận phần 1 của dự án sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2022.
Phim thuộc thể loại cổ trang, hành động, khoa học viễn tưởng, với sự tham gia của dàn sao bảo chứng chất lượng như: Ryu Jun Yeol, Kim Woo Bin, Kim Tae Ri, So Ji Sub, Lee Honey, Jo Woo Jin, Kim Eui Sung,...
Được biết, tác phẩm thú vị này sẽ lấy bối cảnh tại triều đại Goryeo (918-1392), kể về cuộc hành trình của các đạo sĩ cố gắng tìm kiếm một thanh kiếm bí ẩn. Trong khi đó, ở dòng thời gian hiện tại - 2022, những người ngoài hành tinh đột nhiên xuất hiện trên Trái Đất. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, một cánh cửa thời gian nối liền thời kỳ cuối triều đại Goryeo với ngày nay bỗng mở ra, gây nên một tình huống hỗn loạn chưa từng có…
Chia sẻ về nội dung dự án, đội ngũ sản xuất đã giải thích rằng bộ phim sở hữu cốt truyện khó đoán, các nhân vật khác thường và sự hài hước dí dỏm, rất đáng để kỳ vọng.
Mang đến một câu chuyện lạ kỳ chưa từng có của điện ảnh Hàn Quốc, “Alien” được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và là nhân tố góp phần khởi sắc tình hình phòng vé nước nhà trong năm 2022.
Tác phẩm này cũng là bộ phim mới nhất của đạo diễn ăn khách Choi Dong Hoon, người đứng sau thành công của hàng loạt thương hiệu như Tazza: The High Rollers (2006), The Thieves (2012) và Assassination (2015) - bom tấn cổ trang có doanh thu cao nhất năm 2015 đồng thời sở hữu doanh thu cao thứ tám trong lịch sử điện ảnh xứ Củ Sâm.
Bom tấn Hàn Quốc “Alien” phần 1 xác nhận ra rạp vào mùa hè năm 2022 ảnh 1
Chân dung đạo diễn Choi Dong Hoon
 

huyenhath

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục