BOE muốn qua mặt Samsung cung cấp tấm nền OLED cho Apple

Chia sẻ
Một công ty Trung Quốc mang tên BOE vừa trình làng màn hình OLED có ‘tai thỏ’ giống hệt iPhone X với chất lượng cao, qua đó hy vọng trở thành nhà cung cấp cho Apple.

BOE muốn qua mặt Samsung cung cấp tấm nền OLED cho Apple ảnh 1
Công ty Trung Quốc BOE Technology Group vừa trình diễn màn hình OLED mới nhất của họ có ‘tai thỏ’ rất giống trên iPhone X, nguyên mẫu này có kích thước 6.18 inch độ phân giải 2992 x 1440 pixel, đạt mức 537ppi rất cao và độ sáng 390 nits. Tất cả những thông số này để BOE chứng minh một điều họ có thể làm những màn hình chất lượng tương tự Samsung mà thậm chí còn tốt hơn. Và đặc biệt mức giá hứa hẹn cũng sẽ rẻ hơn Samsung.
BOE muốn qua mặt Samsung cung cấp tấm nền OLED cho Apple ảnh 2
BOE muốn qua mặt Samsung cung cấp tấm nền OLED cho Apple ảnh 3
Apple có lẽ cũng không muốn phụ thuộc quá nhiều vào Samsung nhất là khi đây là đối tác độc quyền sản xuất màn OLED cho iPhone vào lúc này. Việc xuất hiện thêm một nhà cung ứng có năng lực và mức giá thấp sẽ làm sự cạnh tranh giữa Samsung, LG, Sharp và Japan Display thêm phần kịch tính. Nếu như ký được hợp đồng với Apple thì BOE sẽ là nhà cung cấp OLED cho Apple đầu tiên bên ngoài Hàn Quốc và Nhật Bản. Dự kiến trong năm 2018 sẽ có nhiều thiết bị sở hữu màn hình OLED hơn nữa.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục