Bổ sung thêm quạt tản nhiệt cho Mi MIX 4 sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất

Chia sẻ
 

Qualcomm Snapdragon 888+ có hiệu suất tốt hơn so với Snapdragon 888 nhưng vấn đề lớn cho chip hiệu năng cao là nhiệt độ vì vậy dùng thêm quạt tản nhiệt là một trong những phương án hiệu quả.

Bổ sung thêm quạt tản nhiệt cho Mi MIX 4 sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất ảnh 1
nghi ngờ về sức mạnh của Snapdragon 888 và cả bản nâng cấp Snapdragon 888+ nữa. Thế nhưng mạnh mẽ đi kèm với việc tỏa nhiều nhiệt và đã có không ít chiếc máy sử dụng Snapdragon 888 nhưng không giải quyết vấn đề nhiệt nên hiệu năng không thể đạt đỉnh. Mi MIX 4 là một trong những chiếc máy được trang bị Snapdragon 888+ mới nhất và mạnh nhất, để duy trì hiệu suất cao cho máy, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng quạt tản nhiệt của BlackShark.
Bổ sung thêm quạt tản nhiệt cho Mi MIX 4 sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất ảnh 2

Mặc dù trước đó, Xiaomi cũng đã trang bị cho Mi MIX 4 hệ thống làm mát hoàn toàn mới. Hệ thống này có diện tích 11588mm², sử dụng tấm cân bằng nhiệt độ graphene mới nhất, với diện tích 1232mm², giúp giảm 50% trọng lượng. Nhưng dù gì thì dùng thêm phụ kiện bên ngoài vẫn tốt hơn, đế tản nhiệt BlackShark sử dụng hiệu ứng Peltier để nắm bắt nhiệt độ và set tốc độ quạt quay cho phù hợp. Phần kẹp lưng bằng nam châm của nó có thêm lớp đồng nguyên chất để dẫn nhiệt ra ngoài.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục